Bitcoin (BTC)

$ 27,358.33 0.77%

Ethereum (ETH)

$ 1,641.12 1.66%

BNB (BNB)

$ 212.06 1.53%

TRON (TRX)

$ 0.088959 1.25%

Chainlink (LINK)

$ 7.38 2.70%

Warner Brothers phát hành Bộ sưu tập NFT “Game of Thrones”

Bộ phim truyền hình ăn khách  “Game of Thrones” của Warner Brothers đã hợp tác cùng Nifty chuẩn bị cho việc phát hành các bộ sưu tập NFT vào năm 2023. Với tên gọi “Game of Thrones: Build Your Realm”. Các NFT sẽ cho phép người sở hữu tạo hình đại diện cho lĩnh vực (liên quan đến bộ truyện) và có quyền truy cập vào các mục bổ sung trong bộ sưu tập để hoàn thành hình đại diện của họ. 

Jeff Marsilio – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Nifty’s, cho biết loạt phim HBO đã thay đổi văn hóa đại chúng mãi mãi:

“Thỉnh thoảng, một bộ phim hoặc phim truyền hình dài tập lại đẩy ranh giới của thể loại đó đến mức nó vĩnh viễn thay đổi bối cảnh sáng tạo. Game of Thrones là loạt phim dành cho thế hệ này. Nifty’s rất vui mừng được hợp tác với Discovery Global Consumer Products của Warner Bros. để tiếp tục thúc đẩy ranh giới của sự sáng tạo và trí tưởng tượng thông qua một loại bộ sưu tập kỹ thuật số mới cho phép người hâm mộ của nhượng quyền thương mại kết nối với nhau hơn bao giờ hết. ”

Warner Bros. chưa tiết lộ chi tiết về giá của bộ sưu tập. Theo Tech Crunch, việc ra mắt diễn ra vào thời điểm thuận lợi cho công ty, công ty đã báo cáo khoản lỗ 3,4 tỷ đô la trong quý 3 của năm, làm tăng thêm khoản nợ lên tới 53 tỷ đô la.

Người nắm giữ NFT đủ điều kiện để nhận vũ khí ảo cho hình đại diện của họ, tập hợp đồng đội, cải thiện vị trí và nhân vật của họ, điều này cho phép người dùng xây dựng vương quốc riêng của họ. 

Josh Hackbarth là giám đốc phát triển kinh doanh của NFT cho Discovery của Warner Bros.

“Mục tiêu của chúng tôi, như mọi khi, với người hâm mộ, là tạo ra những cách mới để họ tương tác với những câu chuyện và nhân vật mà họ yêu thích. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng fandom với chương trình sưu tầm độc quyền này sẽ thu hút người hâm mộ ở cấp độ sâu hơn, cho phép họ nâng cao trải nghiệm tổng thể của người hâm mộ. “

Về phần mình, Nifty’s chỉ ra rằng Daz 3D, được biết đến với việc khởi động và thiết kế các dự án NFT cho Murakami’s CloneX và RTFKT, chương trình Bat Cowl của DC và Friendship Box’sNFT cho Coca Cola, sẽ hợp tác thiết kế, phát triển và sản xuất Game of Thrones NFT.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu