Bitcoin (BTC)

$ 26,637.14 1.55%

Ethereum (ETH)

$ 1,595.00 1.75%

BNB (BNB)

$ 211.79 1.45%

TRON (TRX)

$ 0.083442 1.59%

Chainlink (LINK)

$ 6.71 2.38%

Visa xin bảo hộ NFT, Metaverse

Công ty thẻ tín dụng lớn Visa có thể đang lên kế hoạch khám phá các dịch vụ ví kỹ thuật số dựa trên hai đơn đăng ký nhãn hiệu gần đây.

Công ty đang tìm cách phát triển hoặc khởi tạo ví tài sản kỹ thuật số của riêng mình. Các đơn nộp lên bao gồm phần mềm quản lý các giao dịch tài sản kỹ thuật số, tiền điện tử và ví tiền điện tử. 

VISA đã nộp 2 đơn đăng ký nhãn hiệu cho các kế hoạch:

▶ ️ Quản lý các giao dịch kỹ thuật số, tiền ảo và tiền điện tử

▶ ️ Tiền kỹ thuật số + Ví tiền điện tử

▶ ️ NFTs + Hàng hóa ảo

▶ ️ Cung cấp môi trường ảo

VISA đã thông báo từng bước xâm nhập vào không gian tiền điện tử trong những năm gần đây. Vào tháng 3/ 2021, VISA cho biết họ có kế hoạch khởi động một chương trình thử nghiệm cho phép các đối tác của mình sử dụng USD Coin (USDC) để thanh toán các giao dịch bằng tiền pháp định. Công ty cũng đã chi 150.000 USD để mua CryptoPunk vào tháng 8/2021 như một phần của nỗ lực “đầu tiên hiểu rõ về các yêu cầu cơ sở hạ tầng đối với một thương hiệu toàn cầu, để mua, lưu trữ và sử dụng NFT” 

Một số báo cáo cho biết có hơn 1 tỷ thẻ Visa đang được lưu hành trên khắp thế giới. Công ty trước đây đã hợp tác với các công ty tiền điện tử để cung cấp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ gắn liền với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu