Bitcoin (BTC)

$ 27,298.31 0.96%

Ethereum (ETH)

$ 1,636.23 1.96%

BNB (BNB)

$ 211.84 1.64%

TRON (TRX)

$ 0.088834 1.13%

Chainlink (LINK)

$ 7.33 3.14%

Visa hợp tác với Alchemy Pay cung cấp dịch vụ về Crypto

Visa chấp thuận Alchemy Pay trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán về Crypto cho các khách hàng của họ trên 173 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.
Thông báo chính thức được phía Alchemy công bố vào hôm 16/01. Với nội dung rằng phía Visa đã chọn Alchemy thành nhà cung cấp dịch vụ chính thức và được thêm vào chương trình đại lý bên thứ ba (TPA) của Visa.
TPA là các đại lý không kết nối trực tiếp với VisaNet nhưng cung cấp các dịch vụ liên quan đến thanh toán cho khách hàng và/hoặc lưu trữ, xử lý hoặc truyền dữ liệu chủ thẻ Visa.

Chương trình đại lý bên thứ ba (TPA) là chương trình bắt buộc của Visa nhằm đảm bảo rằng khách hàng sử dụng đại lý bên thứ ba theo quy định, tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán (PCI DSS) và các tiêu chuẩn bảo mật hiện hành khác.

Tất cả các tổ chức cung cấp các hoạt động chào mời, dịch vụ được quản lý và/hoặc lưu trữ, xử lý hoặc gửi dữ liệu chủ thẻ cho khách hàng phải đăng ký làm đại lý. Khách hàng phải tiến hành kiểm tra thẩm định để xác minh rằng họ hiểu mô hình kinh doanh, điều kiện tài chính, lý lịch và tình trạng tuân thủ PCI DSS của đại lý.

Đây là một bước tiến đột phá và trực tiếp đến với tất cả các tổ chức thanh toán lớn với tư cách là một cổng thanh toán tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa tiền tệ fiat truyền thống và tiền điện tử.

Visa Alchemy Country

Alchemy Pay đóng vai trò là ‘cầu nối’ giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử, hiện có thể xử lý các khoản thanh toán tiền định danh để mua tiền điện tử cho chủ thẻ Visa ở 173 quốc gia. DEX, CEX, ví tiền điện tử, Thị trường NFT, Play2Earn Game, giao thức DeFi và các dự án đặc biệt đều được tích hợp hình thức thanh toán Alchemy On & Off Ramp.

Giải pháp ramp có thể tùy chỉnh và đi kèm với hỗ trợ đầy đủ thông qua API và/hoặc plugin. Tại 173 quốc gia chấp nhận Mastercard, Visa và Apple Pay, cũng như các hệ thống ngân hàng quy mô lớn như SEPA ở Châu Âu. Bên cạnh các kỹ thuật toàn cầu và lục địa, đoạn đường nối hỗ trợ các ví khu vực lớn trên toàn thế giới, đặc biệt chú trọng đến các khu vực đang phát triển như Đông Nam Á và Mỹ Latinh.

——————————————————————–

Tham gia các kênh thông tin của OTB để bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

Facebook VN:  www.facebook.com/outsidetheblockvietnam

Facebook:    www.facebook.com/outsidetheblock2022

Telegram news:  t.me/OTBchannel

Youtube:   www.youtube.com/@outsidetheblock8831

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu