Bitcoin (BTC)

$ 26,635.14 1.68%

Ethereum (ETH)

$ 1,593.86 1.88%

BNB (BNB)

$ 211.60 1.54%

TRON (TRX)

$ 0.083456 1.56%

Chainlink (LINK)

$ 6.69 2.45%

UVTOKEN ĐIỀU TRA HACKER THÂM NHẬP – TỔNG THIỆT HẠI 1.5 TRIỆU USD

Theo thông báo mới nhất, hệ sinh thái UvToken bị tấn công vào đầu ngày hôm nay (theo giờ địa phương) và một cuộc điều tra hiện đang tiến hành.

Nhóm nghiên cứu nói rằng dự án UvTokenWallet’s Eco Staking đã bị tấn công, vụ việc xảy ra vào 2 giờ trước (theo giờ địa phương), và hiện chưa có thông tin chi tiết về cách thức chính xác. 

PeckShield cho biết khoảng 5.000 BNB đã bị đánh cắp, trị giá 1,5 triệu USD. Các khoản tiền đã được chuyển vào dịch vụ trộn tiền điện tử Tornado Cash nhằm ngăn việc bị truy tìm. Bên cạnh đó UvToken cũng khẳng định rằng các dự án sinh thái khác không bị ảnh hưởng.

Nhóm nghiên cứu hiện đang làm việc với công ty an ninh để giảm thiểu thiệt hại. Công ty an ninh mạng Web3 – Ancilia sẽ tham gia vào việc điều tra này. Vẫn chưa rõ được số lượng thực tế đã bị đánh cắp, và liệu vụ tấn công UvToken đã thật sự dừng lại?

Tweet thông báo từ UvToken ngày 27/10

UvToken là một hệ sinh thái quản lý tài sản kỹ thuật số phi tập trung, cho phép người dùng quản lý tài sản trên nhiều chuỗi. Đồng thời nó cũng có các dịch vụ quản lý tài sản và trao đổi chuỗi chéo. UvToken tuyên bố tổng hợp các chức năng của ví truyền thống thông qua các hợp đồng phi tập trung, mở rộng phương thức phát triển của các dự án blockchain. Cải thiện việc sử dụng vốn và tạo ra một nhà cung cấp dịch vụ “ví phi tập trung” tích hợp cho người dùng và các nhà phát triển ứng dụng. Đồng thời UvToken cũng cam kết cung cấp một nền tảng tài sản kỹ thuật số an toàn, tiện lợi và hiệu quả hơn cho cộng đồng thông qua công nghệ của nó.

UVT – của dự án được tăng sau khi đưa vào khai thác. UVT đã được giao dịch với giá 0,46 đô la trước khi nó giảm hơn 99% xuống còn 0,05 đô la.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu