Bitcoin (BTC)

$ 26,627.13 1.52%

Ethereum (ETH)

$ 1,594.60 1.77%

BNB (BNB)

$ 211.80 1.54%

TRON (TRX)

$ 0.083455 1.56%

Chainlink (LINK)

$ 6.70 2.59%

Trust Wallet ra mắt tiện ích mở rộng cho trình duyệt, tích hợp với Binance Pay

Tiện ích mở rộng trình duyệt mới cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử trên tất cả các chuỗi EVM và Solana.

Sau sự sụp đổ của FTX và hiện tượng Bank run trên các sàn giao dịch tiền điện tử nói chung, Trust Wallet tự quản lý đang đạt được đà phát triển. Trong một tuần, công ty này đã ra mắt tiện ích mở rộng trình duyệt được mong đợi từ lâu và hợp tác với Binance, người dùng hiện có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản Trust Wallet.

Ngày 14/11 vừa qua, Trust Wallet đã ra mắt tiện ích mở rộng cho trình duyệt, hiện đã có trong trình duyệt Google Chrome và Opera. Tiện ích mở rộng cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử trên tất cả các chuỗi EVM và Solana. Chức năng tự động phát hiện mạng cung cấp cho người dùng trải nghiệm dApp liền mạch mà không cần thêm mạng theo cách thủ công.

Tiện ích mở rộng cũng bao gồm hỗ trợ nhiều ví, hỗ trợ NFT, cung cấp fiat on-ramp và tích hợp chuỗi khối không phải EVM, cũng như hỗ trợ ví phần cứng.

Ngày 16/11, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã báo cáo về việc ra mắt tích hợp Trust Wallet của Binance Pay. Giờ đây, người dùng Binance sẽ không phải quét hoặc nhập địa chỉ ví, có Ví Trust của họ trong số các tùy chọn rút tiền trực tiếp. Và nó sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào ngoài phí gas blockchain. Tính đến thời điểm báo chí, chức năng này chỉ được hỗ trợ trên phiên bản Android của ứng dụng Trust Wallet, nhưng Binance sẽ sớm công bố phiên bản iOS.

Trước đó, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã công khai ủng hộ Trust Wallet, tuyên bố rằng tự quản lý là quyền cơ bản của con người. Động thái này không có gì ngạc nhiên, vì Binance sở hữu nhà cung cấp ví do Mỹ thành lập kể từ năm 2018.

Đến ngày 15/11, Trust Wallet Token (TWT) đã tăng gần 150% trong 6 ngày, vượt qua sự suy thoái của thị trường tiền điện tử, vốn hóa ròng của nó đã giảm gần 100 tỷ USD trong cùng thời kỳ. Trong khi đó, khối lượng giao dịch của token đã tăng từ 279 triệu TWT lên 593,25 TWT trong cùng thời kỳ, cho thấy niềm tin của thị trường vào xu hướng tăng của nó.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu