Bitcoin (BTC)

$ 26,627.13 1.52%

Ethereum (ETH)

$ 1,594.60 1.77%

BNB (BNB)

$ 211.80 1.54%

TRON (TRX)

$ 0.083455 1.56%

Chainlink (LINK)

$ 6.70 2.59%

Vén màn bí mật đằng sau các mối quan hệ đối tác lớn của Polygon

Liên tục mở rộng quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn, đây là điểm hấp dẫn của Polygon. Vậy vì đâu thời gian gần đây, Polygon lại thu hút các thương hiệu lớn hợp tác với mình, cùng OTB tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Theo Arjun Kalsy, cựu phó chủ tịch phụ trách tăng trưởng của Polygon, tin rằng việc tích hợp công nghệ zk-rollups sẽ thúc đẩy mạng lưới được áp dụng rộng rãi hơn.

Nhờ giải pháp mở rộng quy mô của Ethereum, Polygon đã đạt được ​​rất nhiều sự chấp nhận thông qua quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn như Starbucks và Adidas, điều này đã làm tăng mức độ phổ biến của mạng đối với những người dùng tiền điện tử. Arjun Kalsy, cựu phó chủ tịch phụ trách tăng trưởng của Polygon, đã phân tích cách mạng Polygon rất thu hút quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn và cách dự án đang thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt.

Trước khi rời Polygon vào cuối năm ngoái, Kalsy đã lãnh đạo một nhóm được giao nhiệm vụ giới thiệu các công ty để thúc đẩy việc áp dụng mạng. Theo anh ấy, nói chuyện với các thương hiệu đang tìm cách xoay vòng từ Web2 sang Web3 hoặc thêm các yếu tố của thế giới phi tập trung vào nền tảng của họ luôn rất thú vị. Quá trình giới thiệu bao gồm một số cuộc họp kỹ thuật trong đó mạng Polygon và các khả năng của nó được xem xét kỹ lưỡng bởi các thương hiệu lớn này, những người coi việc tích hợp các công nghệ khác là “một vấn đề lớn”.

Sau khi nhóm thương hiệu lớn đầu tiên công bố quan hệ đối tác với Polygon, nhiều cánh cửa đã được mở ra cho mạng lưới. Khi các thương hiệu lớn đánh giá và phê duyệt mạng, các bên khác đã tự tin làm việc với Polygon.

Bất chấp tốc độ tăng trưởng ấn tượng của mạng, Kalsy tin rằng còn rất nhiều điều nữa có thể đạt được từ việc sử dụng các bản zk-rollups. Công nghệ Zk-Rollups dự kiến ​​sẽ tăng tốc độ mà nền tảng layer 2 có thể đạt được tính hữu hạn trong khi vẫn đảm bảo bảo mật cấp cao.

Đọc thêm:

7 Trend tiềm năng “Bùng Nổ” mạnh trong 2023

Sau Polygon, Kalsy chuyển đến BitDAO, là người đứng đầu hệ sinh thái tại Mantle, một mạng Ethereum layer 2 với thiết kế mô-đun. Tại BitDAO, Kalsy đang tìm kiếm các công ty tích hợp đang tìm cách phát triển từ cấu trúc tập trung sang lãnh đạo phi tập trung. Ông cho rằng một số công ty sẽ chuyển sang quản trị phi tập trung trong những năm tới.

“tất cả các công ty mới đều có một quỹ đạo có thể dự đoán được, liên quan đến việc huy động vốn ở giai đoạn đầu và niêm yết cổ phiếu khi công ty phát triển, đây là một hành trình dài quanh co có thể được rút ngắn bằng quản trị phi tập trung.” Theo ông, với các tổ chức tự trị phi tập trung, các công ty mới sẽ niêm yết cổ phiếu ngay lập tức, cho phép họ hưởng lợi từ tính minh bạch và phạm vi bao phủ toàn cầu đi kèm với việc mở rộng quyền quản trị công ty cho mọi người.

Về tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử, Kalsy tin : xu hướng giảm giá mới nhất của thị trường là một phần của sự thăng trầm thường xuyên của tất cả các loại tài sản. Sự phục hồi của thị trường sẽ nhanh chóng và có thể đẩy ngành này lên những đỉnh cao mới.

——————————————————————–

Tham gia các kênh thông tin của OTB để bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

Facebook VN:  www.facebook.com/outsidetheblockvietnam

Facebook:    www.facebook.com/outsidetheblock2022

Telegram news:  t.me/OTBchannel

Youtube:   www.youtube.com/@outsidetheblock8831

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu