Bitcoin (BTC)

$ 28,312.59 0.18%

Ethereum (ETH)

$ 1,797.44 1.30%

BNB (BNB)

$ 325.87 3.35%

TRON (TRX)

$ 0.067542 1.39%

Chainlink (LINK)

$ 7.54 5.52%

Thanh tìm kiếm của Google bắt đầu hiển thị số dư Ethereum

Nhà đầu tư của Google Ventures đồng thời là cựu kĩ sư của Google, ông Han Hua đã xác nhận thông tin rằng công ty này đang hỗ trợ tra cứu số dư ví Ethereum trên thanh tìm kiếm.

Ông Han Hua – Nhà đầu tư của Google Ventures và là cựu kĩ sư của nền tảng

Theo đó, khi bạn gõ bất kì địa chỉ Ethereum nào trên thanh tìm kiếm Google, công cụ sẽ hiển thị số dư ETH của ví, dựa trên Etherscan. Dữ liệu được thu thập từ trình khám phá Etherscan, nhưng cho đến thời điểm này có vẻ chỉ mới được triển khai cho các địa chỉ Ethereum. .

Mặc dù Google vẫn không chấp nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán hoàn toàn, nhưng nền tảng này dường như đang đi theo hướng đó. Các nhà phát triển chưa xác nhận rằng tính năng này hiện đang được đầu tư và phát triển, nhưng với việc Google thêm số dư ví thì đây sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các ví tiền điện tử khác được hiển thị trên trang web.

Nền tảng Google đã có những bước đầu tư kết hợp thế giới tiền điện tử nhiều hơn trong năm qua. Các nhà phát triển đã thêm một bộ đếm ngược dẫn đến việc cập nhật ETH sẽ xuất hiện trực tuyến. Ngoài ra, dịch vụ đám mây của công ty này đã hợp tác với BNB Chain vào tháng 9 năm nay để tận dụng công nghệ Web3. Các dự án trên Chuỗi BNB hiện có thể truy cập Google Cloud, bao gồm khả năng phân tích dữ liệu trên chuỗi cũng như mã hóa thông tin chuỗi thông qua dịch vụ đám mây. Ngoài ra, một số ông lớn trong ngành crypto được Google kết hợp gần đây phải kể đến như NEAR Protocol, Aptos. Không chỉ vậy, Alphabet – công ty mẹ của Google đã chi mạnh tay lên 1,5 tỷ USD để đầu tư vào các công ty blockchain.

Cùng đón chờ thêm những bước tiến mới của nền tảng Google trong lĩnh vực tiền mã hoá.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu