Bitcoin (BTC)

$ 28,362.60 0.12%

Ethereum (ETH)

$ 1,804.86 0.65%

BNB (BNB)

$ 327.14 3.65%

TRON (TRX)

$ 0.067886 1.39%

Chainlink (LINK)

$ 7.69 4.30%

Justin Sun “tham vọng” biến TRX thành tiền tệ tại 5 quốc gia, tích hợp AI cho TRON trong 2023

Việc chấp nhận rộng rãi TRON tại các quốc gia trên thế giới sẽ thúc đẩy độ phủ sóng và giá trị của tiền mã hóa.

Nhà sáng lập Tron là Justin Sun đặt mục tiêu đưa TRON (TRX) trở thành phương tiện thanh toán hợp pháp tại 5 quốc gia mới trong năm nay. Khẳng định trong một dòng tweet, Sun nói rằng mặc dù mục tiêu này đầy tham vọng, nhưng ông vẫn tự tin có thể làm được.

Trong một dòng tweet khác, Sun viết:

“Mỹ chỉ là một quốc gia và mặc dù là một tay chơi lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa, nhưng đây không phải là quốc gia duy nhất.”

Sun không phủ nhận tầm quan trọng của các quy định crypto từ phía Hoa Kỳ và nếu phần còn lại của thế giới chấp nhận TRON dưới dạng đấu thầu hợp pháp, Hoa Kỳ cuối cùng cũng sẽ làm theo. Do đó, cha đẻ của TRON khẳng định cần làm việc trên quy mô toàn cầu và xây dựng quan hệ đối tác với các chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Vào tháng 10/2022, Dominica đã công nhận các đồng coin hệ TRON làm tiền tệ chính thức và dùng TRON phát triển CBDC. Đầu tuần này, một thành viên quốc hội đã đề xuất áp dụng Tron làm blockchain quốc gia của hòn đảo St.Maarten, miền đông Caribe.

Việc áp dụng TRX dưới dạng đấu thầu hợp pháp giữa các quốc gia vô hình trung sẽ làm tăng độ phủ sóng của tiền mã hóa. Justin cho rằng:

“Khi chính phủ công nhận một loại tiền kỹ thuật số làm đấu thầu hợp pháp, điều này sẽ mang lại cảm giác tin tưởng và an toàn cho công chúng, khiến đồng tiền đó có nhiều khả năng đầu tư và sử dụng hơn.”

Việc này sẽ không chỉ “mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái” mà còn thúc đẩy nhu cầu về TRX, khiến giá của nó tăng lên.

Ngoài ra, nhà sáng lập còn nuôi tham vọng tích hợp AI cho mạng lưới blockchain của mình. Theo thông báo, nền tảng đang thành lập một đội ngũ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo chuyên sâu và hợp tác với nhiều tay chơi lớn trong lĩnh vực này.

Sun cho haysự kết hợp giữa AI và tiền mã hóalà một tương tác rất tự nhiên, vì crypto sẽ giúp AI nhận thanh toán và hoạt động dễ dàng trong môi trường phi tập trung.

 

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu