Bitcoin (BTC)

$ 27,901.48 0.97%

Ethereum (ETH)

$ 1,769.02 0.76%

BNB (BNB)

$ 327.97 1.01%

TRON (TRX)

$ 0.064442 0.11%

Chainlink (LINK)

$ 7.20 1.53%

Tencent Cloud tiếp tục lấn sân sâu vào Web3 cùng các đối tác mới

Tencent Cloud cùng với các đối tác blockchain Web3 của mình đang tìm cách xây dựng một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ hơn để hỗ trợ các nhà xây dựng toàn cầu trong hệ sinh thái Web3.

Tencent Cloud đã thông báo về các sự hợp tác chiến lược với các công ty nổi tiếng trong ngành tiền điện tử như Ankr, Avalanche, Scroll và Sui để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Web3.

Theo tuyên bố chính thức của công ty con của tập đoàn công nghệ Trung Quốc, động thái mới nhất nhằm thiết lập mối quan hệ gần gũi với các đối tác trong ngành để hỗ trợ các nhà phát triển tăng tốc việc áp dụng Web3.

– Tencent củng cố sự hiện diện trong Web3

Phó chủ tịch cấp cao của Tencent Cloud International, Poshu Yeung cho biết công ty rất mong muốn cam kết với phiên bản mới của internet, đưa ra suy nghĩ khi mà nền kinh tế truyền thống và kỹ thuật số sẽ liên kết.

  • Với nhiều doanh nghiệp muốn khám phá và thích nghi với một tương lai kỹ thuật số hiệu quả và minh bạch hơn, chúng tôi sẵn sàng tận dụng nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật trong lĩnh vực game, âm thanh và video để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ cho Web3, và làm việc với các đối tác trong ngành để tạo ra trải nghiệm chân thực hơn và xây dựng hệ sinh thái Web3 tốt hơn.”-Yeung chia sẻ.

Tencent Cloud tin rằng dự án sẽ “được trang bị đầy đủ” để đáp ứng yêu cầu và nhu cầu ngày càng tăng của không gian Web3 đang tiến hóa. Ngoài ra Tencent Cloud cũng mong đợi sẽ cùng các đối tác hệ sinh thái hàng đầu thế giới trong tương lai để tận dụng “cơ sở hạ tầng hiệu suất cao, chất lượng cao và các công nghệ đám mây.”

Mục tiêu là thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái Web3. Tencent Cloud cũng có kế hoạch giúp các công ty khởi nghiệp và nhà xây dựng tích hợp các phát triển mới.

Trọng tâm sẽ được đặt vào việc hỗ trợ các nhà xây dựng về bảo mật, lưu trữ, quản lý danh tính, middleware, công cụ phát triển và dữ liệu và phân tích. Do đó, công ty cho biết sẽ cung cấp tín dụng giải pháp đám mây, các hội thảo tiếp thị và cơ hội quảng bá cho các nhà xây dựng.

Những nhà xây dựng được chọn cũng sẽ được ưu tiên trong việc tích hợp sản phẩm và cộng sự tạo ra với Tencent và các đối tác của nó.

Tecent Cloud

Các liên kết chiến lược Kế hoạch mới nhất được công bố tại Ngày Xây dựng Tencent Cloud Web3 diễn ra hôm nay tại Singapore, trong đó Tencent Cloud đã ký kết Bản ghi nhớ (MoU) với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3, Ankr. Hai nền tảng này sẽ phát triển chung một bộ đầy đủ các dịch vụ API blockchain để cung cấp một mạng lưới phân tán toàn cầu và phi tập trung của các nút Remote Procedure Call (RPC) cho nhà xây dựng Web3.

Trong khi đó, công ty cũng ký kết một đối tác với Avalanche – nền tảng hợp đồng thông minh, Scroll – công cụ xây dựng hoàn toàn tương thích với EVM zk-Rollup được phát hành công khai, cũng như Sui – blockchain Layer-1.

Trong sự kiện tương tự, Tencent cũng giới thiệu Cloud Metaverse-in-a-Box của mình, mục tiêu là cung cấp cho doanh nghiệp phát triển ứng dụng vũ trụ kỹ thuật số nhanh chóng, với tính bảo mật và linh hoạt cao hơn. Điều này dự kiến sẽ đẩy nhanh hành trình đến vũ trụ kỹ thuật số của các khách hàng trong lĩnh vực công cộng và doanh nghiệp.

——————————————————————–

Tham gia các kênh thông tin của OTB để bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

Facebook VN:  www.facebook.com/outsidetheblockvietnam

Facebook:    www.facebook.com/outsidetheblock2022

Telegram news:  t.me/OTBchannel

Youtube:   www.youtube.com/@outsidetheblock8831

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu