Bitcoin (BTC)

$ 26,637.14 1.55%

Ethereum (ETH)

$ 1,595.00 1.75%

BNB (BNB)

$ 211.79 1.45%

TRON (TRX)

$ 0.083442 1.59%

Chainlink (LINK)

$ 6.71 2.38%

Tài khoản của Amber Heard biến mất khi Elon Musk trở thành Giám đốc điều hành Twitter

Trang Twitter chính thức của Amber Heard hiện nói, “Tài khoản này không tồn tại”.

Mặc dù thời gian không rõ ràng, nhiều cửa hàng đã lưu ý hôm thứ Năm rằng tài khoản Twitter của Heard là @realamberheard đã ngừng hoạt động. Màn hình trên trang hiện có nội dung “Tài khoản này không tồn tại”.

Amber vẫn có một tài khoản Instagram với 5,3 triệu người theo dõi, trong đó bài đăng gần đây nhất của cô là tuyên bố ngày 1/6 sau phán quyết trong phiên tòa xét xử của cô với chồng cũ Johnny Depp.

Người đại diện cho Heard đã từ chối lên tiếng về vấn đề này.

Hơn một năm sau khi chia tay với Elon Musk, Heard nói với The Hollywood Reporter vào tháng 12/2018, “Elon và tôi đã có một mối quan hệ đẹp, và chúng tôi có một tình bạn đẹp bây giờ, một tình bạn dựa trên các giá trị cốt lõi của chúng tôi: Trí tò mò, ý tưởng và cuộc trò chuyện, tình yêu dành cho khoa học. Chúng tôi chỉ gắn bó với nhau về rất nhiều điều nói lên con người bên trong của tôi. Tôi rất tôn trọng anh ấy. “

Trong phiên tòa ở Virginia vào đầu năm nay, Christian Carino, người đại diện cho cả Heard và Depp, đã chia sẻ những tin nhắn văn bản mà anh ta trao đổi với Heard về mối quan hệ của cô với Musk. Khi thảo luận về cuộc chia tay của Heard với Musk vào tháng 8/2017, Carino nhớ lại việc đặt câu hỏi tại sao cô lại “buồn” nếu cô không “yêu anh từ đầu”. Một luật sư của Depp đã đọc một đoạn văn bản trao đổi giữa Carino và Heard, trong đó cô thừa nhận mình “chỉ lấp đầy chỗ trống” với Musk sau khi chia tay Depp.

Heard nhắn tin cho Carino: “Tôi ghét điều đó khi một lần nữa một người đàn ông lại để tôi rơi trên gai. … Có nghĩa là, họ giận tôi vì đã bỏ rơi họ và đặt những thứ như thế này ra khỏi đó.” Carino sau đó trả lời: “Bạn có thể tránh được tất cả những điều này nếu bạn ngừng hẹn hò với những người nổi tiếng. Bạn có thể cặp kè với một người đàn ông lớn nhưng không nổi tiếng.”

Musk gần đây đã mua lại Twitter và trở thành Giám đốc điều hành của nền tảng này. Ngay trước khi hoàn tất việc tiếp quản, tỷ phú này đã gửi một lá thư công khai cho các nhà quảng cáo, đảm bảo với họ rằng ông không muốn nền tảng này “trở thành một bãi tha ma miễn phí, nơi có thể nói bất cứ điều gì mà không có hậu quả!”.

Sau khi Elon Musk mua lại Twitter, chúng ta được dịp thấy sự tăng trưởng đột biến từ Dogecoin. Tuy nhiên, vào sáng 04/11, cộng đồng lan truyền thông tin về việc Twitter đã dừng việc phát triển ví crypto riêng. Thông tin này lập tức ảnh hưởng tiêu cực lên giá Dogecoin, giảm gần 10% giá trị.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu