Bitcoin (BTC)

$ 26,652.14 1.65%

Ethereum (ETH)

$ 1,594.56 1.83%

BNB (BNB)

$ 211.33 1.59%

TRON (TRX)

$ 0.083474 1.49%

Chainlink (LINK)

$ 6.67 2.28%

SushiSwap đề xuất tạo 3 DAO ở Panama và Cayman để tái cấu trúc doanh nghiệp

Đề xuất bao gồm thành lập Quỹ DAO, Quỹ Panama và Tổng công ty Panama và nhận được 100% phiếu tán thành.

Sushi DAO – Tổ chức tự trị phi tập trung đằng sau sàn giao dịch tiền điện tử SushiSwap đã phê duyệt tái cấu trúc pháp lý vào ngày 26/10/2022 để tạo ra 3 thực thể phi tập trung mới, nhằm cung cấp tính linh hoạt hơn cho hoạt động của mình. Ba tổ chức này sẽ phục vụ các mục đích khác nhau.

Trong đó, Quỹ DAO sẽ có thể quản lý kho bạc, tài trợ và các quy trình quản trị trên chuỗi, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các đề xuất và biểu quyết. Tổ chức Panama sẽ quản lý giao thức Sushi hiện có (bao gồm các hợp đồng thông minh liên quan đến nhà tạo lập thị trường/sổ đặt hàng tự động, Kashi và staking). Cuối cùng, Tập đoàn Panama sẽ vận hành lớp giao diện người dùng đồ họa (hoặc giao diện người dùng) của giao thức.

Theo cuộc thảo luận liên quan đến đề xuất, quá trình thiết lập cơ cấu tổ chức dự kiến ​​sẽ mất 4 tuần. Mục đích của cấu trúc và khuôn khổ thực thể là cung cấp sự linh hoạt tối đa cho Sushi để tiến hành theo bất kỳ hướng nào mà DAO hoặc ban quản trị thực hiện, đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Động thái này được đưa ra khi các nhà chức trách ở Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu tiếp tục làm việc trên các khuôn khổ để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số. Những người tham gia diễn đàn thảo luận nhất trí rằng cần phải có một cấu trúc pháp lý, nhưng vẫn đặt câu hỏi về quốc gia thực hiệ và mô hình được lựa chọn.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu