Bitcoin (BTC)

$ 26,637.14 1.55%

Ethereum (ETH)

$ 1,595.00 1.75%

BNB (BNB)

$ 211.79 1.45%

TRON (TRX)

$ 0.083442 1.59%

Chainlink (LINK)

$ 6.71 2.38%

Sự quan tâm của cộng đồng dành cho Bitcoin giảm và đang dần chuyển hướng đến Web3

(tin tức cập nhật theo Google Trends)

Tính đến thời điểm hiện tại, thống kê tìm kiếm của Google cho “Bitcoin đã chết” đang đạt ở mức cao nhất từ trước đến nay.

Thay vào đó, cộng đồng tiền điện tử trên toàn cầu đang dần hướng sự chú ý từ Bitcoin sang Web3 (theo Google Trends). Để bắt kịp với những đổi mới các ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain đến NFT, các nhà đầu tư và cộng đồng đam mê tiền điện tử dựa vào việc tìm kiếm trên các website – nơi mà có thể cho là tiết lộ cảm xúc thực sự của họ trong thời kỳ “mùa đông Bitcoin” này. Gần đây nhất, cụm từ “Bitcoin đã chết” được tìm kiếm cao nhất trong những năm qua. Có thể hiểu sự lo lắng của các nhà đầu tư lên đến đỉnh điểm trong bối cảnh các đợt bán tháo đang diễn ra vào thời điểm đó.

Thống kê tìm kiếm Google của Bitcoin và Web 3 

Do thị trường gấu kéo dài, các tìm kiếm trên Google trên toàn cầu về Bitcoin đã đạt mức thấp nhất trong hơn một năm. Mặt khác, các tìm kiếm của Google cho Web3 đã tăng lên và ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại về mức độ phổ biến cao nhất vào năm 2022.

Đặc biệt  El Salvador lại là quốc gia có lượng tìm kiếm quan tâm đến Bitcoin cao nhất (theo Google Trends). Tuy nhiên, Trung Quốc đang chiếm vị trí số 1 trong việc tìm kiếm về Web3. Điều thú vị là Nigeria nằm trong danh sách ba quốc gia hàng đầu cho cả tìm kiếm Web3 và Bitcoin trên Google. Đồng thời chính phủ Nigeria gần đây đã tiến hành các cuộc đàm phán giai đoạn đầu cho một khu kinh tế thân thiện với tiền điện tử với sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu