Bitcoin (BTC)

$ 27,407.34 0.83%

Ethereum (ETH)

$ 1,642.26 1.56%

BNB (BNB)

$ 212.06 1.59%

TRON (TRX)

$ 0.088925 0.60%

Chainlink (LINK)

$ 7.47 1.01%

Steph Curry đăng ký thương hiệu cho Curryverse

Siêu sao NBA Steph Curry đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho metaverse Curryverse vào ngày 26/10/2022.

Steph Curry – Siêu sao trong giới bóng rổ chuyên nghiệp

Steph Curry chuẩn bị giới thiệu phiên bản Metaverse của riêng mình cho 650 triệu người hâm mộ NBA, đồng thời đã nộp đơn đăng ký thương hiệu Curryverse.

Nếu được chấp thuận, đơn đăng ký thương hiệu có trụ sở tại Hoa Kỳ do SC30 Inc. đệ trình sẽ cấp độc quyền cho nhà vô địch NBA bốn lần đối với các dịch vụ giải trí, cụ thể là các lần xuất hiện cá nhân, xuất hiện ảo và xuất hiện đảo ngược.

Theo hồ sơ, Curryverse cũng sẽ cung cấp dịch vụ chơi trò chơi trực tuyến trong thế giới ảo, nơi người chơi sẽ có thể kiếm được cả NFT, có thể được mua hoặc bán chúng tại trên marketplace trực tuyến.

Ứng dụng này cũng bao gồm quần áo và hàng hóa ảo, dịch vụ quản lý kinh doanh và đầu tư, dịch vụ gây quỹ từ thiện và phần mềm giống như một dịch vụ (Saas) với các nền tảng phần mềm để thiết kế, quảng bá, bán và trao đổi NFT,… cùng nhiều thứ khác.

Mặc dù các chi tiết cụ thể hơn về Curryverse chưa được công bố, siêu mẫu của ngôi sao NBA được dự đoán có khả năng sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý với 47 triệu followers trên Instagram và 17,1 triệu followers trên Twitter.

Mặc dù nhãn hiệu liên quan đến Metaverse là nhãn hiệu đầu tiên của Curry, nhưng nó chắc chắn không phải là lần đầu tiên anh ấy thử nghiệm Web3. Tháng 8/2021, Curry lần đầu tiên trở thành một phần của cộng đồng NFT sau khi mua Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape trị giá 206.000 USD. Sở thích chơi gôn của cầu thủ Golden State Warriors cũng khiến anh ta đầu tư vào LinksDAO – một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nhằm xây dựng 1 cộng đồng chơi gôn vĩ đại nhất thế giới. Siêu sao NBA cũng đã xuất hiện trong một quảng cáo FTX vào tháng 3 với vai trò đại sứ của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến này.

Steph Curry trong một quảng cáo của sàn giao dịch FTX

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu