Bitcoin (BTC)

$ 28,387.61 0.01%

Ethereum (ETH)

$ 1,807.32 0.58%

BNB (BNB)

$ 327.75 3.20%

TRON (TRX)

$ 0.067943 1.58%

Chainlink (LINK)

$ 7.67 5.58%

Shiba Inu đã tuyển dụng nhà sản xuất kỳ cựu của Netflix để phát triển metaverse

– Advertisement –

Brandie Konopasek đã tham gia nhóm Metaverse của Shiba Inu.

Brandie Konopasek, người đã dành hơn 5 năm làm việc trong nhóm quản lý hậu kỳ của Netflix, đã gia nhập nhóm Metaverse của Shiba Inu.

– Advertisement –

Trước khi gia nhập Netflix, nhà sản xuất kỳ cựu trong ngành giải trí đã có 5 năm làm việc tại công ty giải trí và truyền thông Technicolor với tư cách là nhà sản xuất trung gian kỹ thuật số.

Trong suốt sự nghiệp của mình trong ngành giải trí hơn 15 năm, cô đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong ngành bao gồm nhà quay phim người Mexico từng đoạt giải Oscar Emmanuel Lubezki và những tên tuổi lớn khác.

Konopasek tuyên bố rằng làm việc với Shiba Inu là một “trải nghiệm ly kỳ”. Cô ấy nói thêm rằng cộng đồng đằng sau dự án có một “tầm nhìn ngoạn mục.”

Nhóm Shiba Inu đã giới thiệu dự án Metaverse rất được chờ đợi của mình vào tháng 3, nhằm cạnh tranh với những công ty như Decentraland.

Vào cuối tháng 5, nhóm Shiba Inu đã tuyển cựu giám đốc điều hành Technicolor, Marcie Jastrow để thúc đẩy dự án Metaverse của mình.

Vào tháng 6, dự án đã hợp tác với The Third Floor (TTF), một công ty hình ảnh nổi tiếng được biết đến với “Avengers: Infinity War”, “Wonder Woman” và các bộ phim bom tấn khác của Marvel.

Vào cuối tháng 8, nhóm Shiba Inu đã xuất bản một bản cập nhật toàn diện về quá trình phát triển Metaverse. Họ đã công bố WAGMI Temple, sẽ là một trong những trung tâm của Metaverse.

Nhóm nghiên cứu đã lấy cảm hứng kiến ​​trúc từ Đền Thiên Đường ở Bắc Kinh, Trung Quốc, Đền Kinkaku-ji ở Kyoto, Nhật Bản và các địa danh nổi tiếng khác.

Xem thêm:

  • NFT của Nữ hoàng Elizabeth tràn ngập OpenSea
  • Gã khổng lồ ngân hàng châu Á DBS nhảy vào metaverse The Sandbox
  • CEO Pantera Capital: Bear market sẽ sớm kết thúc và Bitcoin sẽ tăng trở lại

Rate this post- Advertisement –

a
adminly OTB Website Developer

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu