Bitcoin (BTC)

$ 39,583.61 1.87%

Ethereum (ETH)

$ 2,157.66 1.62%

BNB (BNB)

$ 226.76 0.75%

TRON (TRX)

$ 0.103127 0.42%

Chainlink (LINK)

$ 15.81 0.53%

SeatlabNFT hợp tác với Elrow Dubai

Thị trường bán vé sự kiện NFT đã hợp tác với một thương hiệu âm nhạc điện tử lớn.

Nền tảng bán vé và trải nghiệm NFT đã hợp tác với Elrow Dubai để trở thành nhà cung cấp vé VIP độc quyền của họ. Điều này có nghĩa là tất cả các vé VIP sẽ được phát hành dưới dạng NFT – với các bộ sưu tập kỹ thuật số, phần thưởng được airdrop và cài đặt blockchain tương tác tại chỗ cũng được cung cấp. Elrow nổi tiếng với các sự kiện theo chủ đề lễ hội và rạp xiếc, nơi mà trung tâm là tương tác của đám đông và nhập vai .SeatlabNFT cho biết mục tiêu của họ là giúp các nghệ sĩ xây dựng mối liên kết chặt chẽ hơn với người hâm mộ – đồng thời loại bỏ hành vi gian lận và giảm tác động của việc tăng tỷ lệ.

SeatlabNFT cho biết Elrow Dubai chia sẻ tầm nhìn và triết lý của mình – đặc biệt là khi nói đến việc đưa các sự kiện trực tiếp lên một tầm cao mới. Trong tương lai, Elrow Dubai sẽ cung cấp NFT tham dự cho các VIP thông qua nền tảng SeatlabNFT. Chúng là một cách mạnh mẽ cho các buổi kỷ niệm sự kiện đặc biệt và cho phép chủ sở hữu của chúng tự hào khi được mời tham dự. Đó cũng là sự suy nghĩ lại của thế kỷ 21 về những kỷ vật – mãi mãi bất tử trên blockchain.

Sau cơn bão thế giới nghệ thuật, ngành công nghiệp âm nhạc đang trở thành điểm đến tiếp theo, nơi các token không thể thay thế đang có tác động thực sự. Nhưng tất nhiên, tất cả những điều này cần đạt được nếu áp dụng hàng loạt và đảm bảo rằng việc tương tác với công nghệ này là trực quan và dễ hiểu đối với tất cả mọi người, bất kể họ có quen thuộc với nó hay không.

Do đó, ứng dụng của SeatlabNFT đóng vai trò như một trung tâm lưu trữ vé. Tốt hơn nữa, chức năng máy ảnh tích hợp cho phép những người tham gia lễ hội tương tác với các yếu tố thú vị tại chỗ và mở khóa các phần thưởng độc quyền. Điều quan trọng, ứng dụng xử lý việc tạo ví đằng sau hậu trường – giúp loại bỏ một số phức tạp liên quan đến Web3, đồng thời đơn giản hóa quy trình tích hợp.

Về quan hệ đối tác Elrow Dubai, Giám đốc điều hành Ryan Kenny của SeatlabNFT cho biết:

“Đây là một thời điểm quan trọng để chúng tôi chứng minh khả năng công nghệ của mình không chỉ bán vé các sự kiện quy mô lớn bằng NFT mà còn thưởng cho người hâm mộ những thứ có giá trị thực và cải thiện kết nối của họ với các sự kiện mà họ tham dự.”

Ryan Kenny – Giám đốc điều hành SeatlabNFT

Ứng dụng chuyên dụng của SeatlabNFT hiện đã ra mắt trên App Store của Apple và Google Play – có nghĩa là nó có sẵn cho hàng triệu người tham gia sự kiện trên toàn thế giới.

Các mối quan hệ đối tác gần đây khác bao gồm liên kết với lễ hội Lost Village để tạo thẻ thành viên NFT phiên bản giới hạn giúp người sở hữu có quyền truy cập vào trải nghiệm lễ hội nghe nhìn phong phú.

Nhóm SeatlabNFT cũng đã tổ chức một chuyến tham quan bữa tiệc mới mẻ đến bảy trường đại học của Vương quốc Anh – và các DJ bao gồm Clean Bandit, LF System, R3WIRE và Hardy Caprio.

Sắp tới, SeatlabNFT sẽ giới thiệu tính năng tự phục vụ và tiết lộ mối quan hệ đối tác hấp dẫn hơn nữa với các nghệ sĩ và thương hiệu nổi tiếng thế giới. Điều này sẽ đi kèm với một thị trường dành riêng cho bán hàng thứ cấp và một bảng điều khiển để các bên tổ chức sự kiện có thể xem tất cả dữ liệu bán hàng của họ ở cùng một điểm.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu