Bitcoin (BTC)

$ 27,915.48 0.81%

Ethereum (ETH)

$ 1,771.60 0.83%

BNB (BNB)

$ 328.22 0.77%

TRON (TRX)

$ 0.064399 0.30%

Chainlink (LINK)

$ 7.24 1.97%

Sàn giao dịch tiền mã hoá Coinbase chính thức gia nhập thị trường Singapore

Chiều nay 11/10/2022, Ngân hàng Trung ương của Singapore, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), đã phê duyệt cho Coinbase với giấy phép DPT để hoạt động tại nước này.

Hoạt động này được coi là thành công của Coinbase trong nỗ lực mở rộng thị trường tại Châu Á. Giấy phép được nhận như một sự chấp thuận về nguyên tắc, cho phép một tổ chức lớn như Coinbase cung cấp sản phẩm và dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số (DPT) dưới sự quản lý cấp thành phố. Đó là một bước tiến quan trọng tiền đề cho kế hoạch tung ra bộ sản phẩm bán lẻ, tổ chức và hệ sinh thái đầy đủ trong tương lai không xa của Coinbase.

Singapore được xem là trung tâm tài chính hàng đầu châu Á và thứ ba trên thế giới sau New York và London và nhu cầu đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số đang ngày một tăng tại đây; đồng thời đây cũng là nơi đóng đô của nhiều tổ chức crypto lớn. Tuy vậy quá trình cấp phép lại khá khó khăn và cồng kềnh. Sàn giao dịch Coinbase là đơn vị thứ 17 về tiền mã hoá được phê duyệt và cấp phép về nguyên tắc cho các nền tảng DPT theo Đạo luật dịch vụ thanh toán. Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian này, đối thủ lớn của Coinbase là Binance lại có động thái rút khỏi thị trường Singapore bằng việc rút đơn xin giấy phép DPT và đóng cửa phòng giao dịch tại địa phương.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu