Bitcoin (BTC)

$ 26,637.14 1.55%

Ethereum (ETH)

$ 1,595.00 1.75%

BNB (BNB)

$ 211.79 1.45%

TRON (TRX)

$ 0.083442 1.59%

Chainlink (LINK)

$ 6.71 2.38%

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đóng băng các tài khoản liên quan đến FTX và Alameda

 

Kraken cho biết họ đã đóng băng quyền truy cập các tài khoản liên quan với “FTX Group, Alameda Research và các giám đốc điều hành của họ”, trên sàn giao dịch của họ sau khi liên hệ với các cơ quan chính quyền. 

Trong một bài đăng trên Twitter ngày 13 tháng 11:

Kraken cho biết sao khi trao đổi với các cơ quan pháp luật về một số tài khoản thuộc sở hữu của  FTX Group, Alameda Research và các giám đốc điều hành của họ. Các tài khoàn này đã bị đóng băng để bảo vệ cho các chủ nợ của họ, đồng thời nói thêm rằng các khách hàng Kraken khác không bị ảnh hưởng. Kraken duy trì lượng tiền dự trữ đầy đủ”

Việc đóng băng này của Karken diễn ra sau khi sàn FTX và Alameda Research, cùng khoảng 130 công ty đã đệ đơn phá sản vào ngày 11 tháng 11 vừa qua, và CEO FTX Sam Bankman-Fried đã từ chức Giám đốc điều hành.

Đồng thời một vụ Hack gần đây bị nghi ngờ có liên quan đến FTX. Nick Percoco – giám đốc điều hành an ninh của Kraken cho biết ngày 12/11 vừa qua, họ đã biết danh tính của chủ sở hữu tài khoản. Và sau đó đã đưa ra một bản cập nhật rằng FTX sẽ đua ửa tuyên bố về tình huống này. Có vẻ như các cơ quan quản lý dường như đang từ chối FTX trong bối cảnh bất ổn gần đây.

FTX có trụ sở chính tại Bahamas, vào ngày 10/11 cơ quan quản lý chứng khoáng của Bahamas đã đóng băng tài sản của FTX Digital Markets – công ty con FTX ở Bahamian, và “các bên liên quan”

Cơ quan quản lý chứng khoàn Bahamas đã từ chối hướng dẫn FTX ưu tiên rút tiền cho người dùng tại Bahamas vào ngày 12/11.. Sau khi sàn giao dịch tuyên bố rằng các cơ quan quản lý của đất nước đã hướng dẫn và tạo điều kiện cho vệc rút tiề của Bahamas vào ngày 11/11. Trong khi đó, theo một báo cáo ngày 13/11, FTX hiện đang bị Lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Bahamas điều tra về hành vi phạm tội có thể xảy ra

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu