Bitcoin (BTC)

$ 28,323.59 0.45%

Ethereum (ETH)

$ 1,801.10 1.90%

BNB (BNB)

$ 328.17 2.61%

TRON (TRX)

$ 0.067484 1.26%

Chainlink (LINK)

$ 7.58 6.10%

Sàn giao dịch NFT Blur chính thức ra mắt và airdrop token cho người dùng

Blur là sàn giao dịch NFT gọi vốn thành công với 14 triệu USD bởi Paradgim – một quỹ đầu tư có tiếng trong ngày cùng nhiều tên tuổi uy tín khác.

Sau một thời gian chạy thử nghiệm với số ít người dùng, ngày 20/10 vừa qua Blur đã chính thức ra mắt và công bố kế hoạch airdrop token BLUR cho người dùng. Đồng thời Blur cũng cho biết rằng chỉ trong 4 tháng thử nghiệm, dự án đã có khối lượng giao dịch cao thứ hai trong toàn ngành. 

Ở thời điểm hiện tại, Blur sẽ không tính phí giao dịch hay bất cứ loại phí dịch vụ nào khi người dùng sử dụng những công cụ được cung cấp trên Blur, từ sàn giao dịch NFT, công cụ tổng hợp thanh khoản, cho tới những công cụ phân tích thống kê dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Về phần phí bản quyền, Blur sẽ không bắt buộc nhưng vẫn khuyến khích người dùng tự nguyện điều chỉnh phần phí này ở mức 0,5% thông qua việc airdrop nhiều BLUR hơn cho những người dùng này.

Thông tin về các đợt airdroptoken BLUR 

Theo các thông tin mà BLUR công bố, đây mới chỉ là đợt airdrop đầu tiên, dự kiến sẽ có các đợt airdrop khác vào tháng 11 và trong tương lai. Điều kiện để nhận airdrop lần này là chỉ cần niêm yết NFT trên Blur trong 14 ngày tới. Sau khi nhận airdrop, các gói token BLUR sẽ bị khóa và chỉ được mở vào tháng 01/2023.

Đợt airdrop 2 sẽ dành cho những người có hoạt động năng nổ nhất trong tháng tới, và phần thưởng cao hơn nhiều so với đợt airdrop 1. Nếu mức độ sử dụng Blur của người dùng trong khoảng thời gian này cao hơn các sàn NFT khác, xác suất mở được gói xịn sẽ càng cao.

Về bản chất thì đây củng chỉ là động lực để người dùng đến với Blur để “farm tương tác”.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu