Bitcoin (BTC)

$ 39,512.59 1.83%

Ethereum (ETH)

$ 2,152.47 2.22%

BNB (BNB)

$ 226.38 0.56%

TRON (TRX)

$ 0.102770 0.29%

Chainlink (LINK)

$ 15.75 1.23%

Ripple’s lập quỹ 250 triệu tập trung hỗ trợ các dự án giải trí và truyền thông Web3

Ripple đang đầu tư 250 triệu đô la vào những người sáng tạo trong Web3 với niềm tin tương lai có thể chuyển đổi nền kinh tế của người sáng tạo, tạo ra các mô hình kinh doanh mới và xây dựng các mối quan hệ sâu sắc hơn giữa các nhà sáng tạo và cộng đồng của họ. 

Trước đó, tháng 9/2021 Ripple đã cho ra mắt Ripple Creator Fund với giá trị 250tr USD, với cam kết hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cần thiết cho các dự án NFT trên XRP Ledger.

Vào 18/10 vừa qua, Ripple đã trình diện thêm “Ripple Creator Fund 2”, tập trung vào các dự án game và  Metaverse, âm nhạc và giải trí trên  XRP Ledger. 9Level9 Productions, Anifie, Capital Block, NFT Avatar Maker, NFT Master, SYFR Projects và Thinking Crypto là những cái tên đầu tiên nhận được tài trợ từ quỹ. 

Markus Infanger, phó chủ tịch RippleX Growth chia sẻ rằng Ripple tập trung lựa chọn các dự án có thực lực và tiềm năng phát huy thực tế của tiền mã hóa trong đời sống. Ông Infanger nói. 

“Đợt tài trợ mới này tập trung vào giải trí và truyền thông, đặc biệt là âm nhạc. Chúng tôi muốn cung cấp hỗ trợ cho những người sáng tạo độc lập hỗ trợ kỹ thuật, tài chính và marketing cần thiết để biến đổi nền kinh tế sáng tạo, mang lại nhiều mô hình kinh doanh mới và kết nối sâu sắc hơn với cộng đồng.”

Ông cho biết Ripple đã thực hiện phương pháp tiếp cận “không cần hợp đồng thông minh (no smart contract needed)” để giúp bất kỳ nhà phát triển nào truy cập vào tất cả các chức năng NFT thiết yếu trên XRP Ledger một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn thông qua các lệnh gọi API cơ bản, bao gồm đúc tiền, ghi đĩa, trao đổi và ấn định tiền bản quyền.Thông qua việc chuyển đổi này, Ripple đã định vị XRP Ledger như một nền tảng mint và quản lý NFT hàng đầu. Đồng thời là nơi mà người sáng tạo và nhà phát triển có thể tiếp tục khám phá tiện ích trong NFT như quyền sở hữu tài sản và trải nghiệm tương tác sẽ giúp mang lại một tương lai cho công nghệ tài sản mã hóa hơn. 

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu