Bitcoin (BTC)

$ 39,512.59 1.83%

Ethereum (ETH)

$ 2,152.47 2.22%

BNB (BNB)

$ 226.38 0.56%

TRON (TRX)

$ 0.102770 0.29%

Chainlink (LINK)

$ 15.75 1.23%

Reddit có nhiều ví NFT hơn cả Martketplace OpenSea

Theo thông tin được công bố, đã có hơn 3 triệu người sử dụng ví Blockchain Vault của Reddit để tạo ví crypto.

Reddit chính thức tham gia thị trường NFT vào tháng 7 vừa qua, mạng xã hội này đã hợp tác với khoảng 30 nghệ sĩ để phát hành 40,000 thiết kế avatar NFT với giá dao động từ 9,99 USD đến 99,99 USD thông qua ứng dụng di động của Reddit. Toàn bộ số NFT này đã bán hết.

Giám đốc Sản phẩm của Reddit là Pali Bhat tiết lộ trong hơn 3 triệu Redditor sử dụng ví blockchain Vault của Reddit để tạo ví crypto thì 2,5 triệu trong số đó dùng để mua NFT làm ảnh đại diện.

Vốn được mệnh danh là “trang bìa của Internet”, Reddit đã hợp tác với Polygon để đúc (mint) những hình đại diện mang lên on-chain. Người dùng có thể sử dụng ví crypto của riêng Reddit là Vault để lưu trữ NFT.

Nhờ vào ưu thế cộng đồng đông đảo, số lượng người dùng tạo ví Reddit Vault đã lên đến con số 3 triệu ví. Trong đó đa số là những người không quá quen thuộc với crypto hay NFT – nhưng vẫn mua Reddit NFT vì yêu thích những avatar này. Để so sánh thì OpenSea – NFT marketplace hàng đầu lĩnh vực hiện nay – chỉ có khoảng 2,2 triệu ví.

Ngoài sử dụng NFT avatar làm ảnh đại diện cho tài khoản Reddit, người dùng còn có thể dùng cho một số tùy chỉnh riêng. Dù bản thân NFT chưa có quá nhiều tính năng như vẫn tạo nên cơn sốt trong cộng đồng nhờ “tính nguyên bản” của nó.

Không dừng lại ở đầu tư NFT, Reddit còn mở rộng tìm kiếm các dòng doanh thu mới như đưa ra ý tưởng giới thiệu công cụ chỉnh sửa video như Tiktok, hay thực hiện các phi vụ mua lại các công ty nhỏ đa ngành khác. Reddit cũng đã cải tiến cổng thông tin cho nhà phát triển, thúc đẩy các ứng dụng và bot của bên thứ ba, đồng thời nâng cấp sản phẩm âm thanh Reddit Talk với nhiều tính năng mới.

Có thể coi đầu tư vào thị trường blockchain hiện đang là nước đi đúng đắn và thông minh đến từ Reddit.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu