Bitcoin (BTC)

$ 27,437.35 0.46%

Ethereum (ETH)

$ 1,644.17 1.41%

BNB (BNB)

$ 212.22 1.52%

TRON (TRX)

$ 0.089109 1.29%

Chainlink (LINK)

$ 7.47 1.21%

Premier League thỏa thuận dài hạn với Sorare Mulling

Theo một bài báo mà Sky News công bố, Premier League và Sorare Mulling – một công ty NFT khởi nghiệp trò chơi giả tưởng tại Pháp đang thảo luận về thỏa thuận kéo dài nhiều năm được đề xuất với 20 câu lạc bộ bóng đá của mình. Nếu mối quan hệ được thành lập, thỏa thuận này sẽ đem về hơn 30 triệu bảng Anh cho Giải Ngoại Hạng Anh mỗi năm.

 

NFT cho người hâm mộ Premier League

Nếu thỏa thuận thành công, Sorare sẽ cung cấp thẻ cầu thủ kỹ thuật số hoặc NFT cho người hâm mộ bóng đá. Những người sở hữu NFT này có thể sử dụng chúng để mua, bán, giao dịch và quản lý một đổi bóng đá ảo. Các NFT này không chỉ có các cầu thủ bóng đá như: Cristiano Ronaldo (Manchester United) và Erling Haaland (Manchester City), mà còn có hình ảnh các trận nổi bật và mang tính nghệ thuật cao.

Bên cạnh đó, ConsensSys là đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain của NFT Metamask đã cố gắng thương lượng lại các điều khoản thỏa thuận với Premier League sau cú trượt giá sàn NFT gần đây. Tuy nhiên, Sorare Mulling đã nhanh tay “chộp thời cơ” với các điều khoản thỏa thuận hấp dẫn các nhà điều hành giải đấu hơn. 

Kylian Mbappe – cầu thủ bóng đá Pháp và Softbank được coi là những nhà đầu tư tiềm năng của Sorare. Sorare Mulling, công ty đã huy động được 680USD trong vòng gọi vốn Series B vào tháng 9 năm ngoái với định giá 4,3 tỷ USD. Sorare tự hào khi có 2 triệu người dùng đã đăng ký. Dữ liệu OpenSea cho thấy giá sàn của các bộ sưu tập kỹ thuật số của Sorare là 0,004 ETH. 

Premier League cũng đang xem xét một thỏa thuận riêng với Dapper Labs, đơn vị đứng sau blockchain Flow và từng xây dựng bộ sưu tập NBA Top Shots. 

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu