Bitcoin (BTC)

$ 27,407.34 0.83%

Ethereum (ETH)

$ 1,642.26 1.56%

BNB (BNB)

$ 212.06 1.59%

TRON (TRX)

$ 0.088925 0.60%

Chainlink (LINK)

$ 7.47 1.01%

PayPal có đang bước vào NFT Marketplace sau khi nộp hồ sơ nhãn hiệu không?

Ngày 18/10 Paypal đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới liên quan đến blockchain và tiền mã hóa. Một số người cho rằng việc nộp đơn có thể liên quan đến thị trường NFT, Web3 và Metaverse. 

Theo thông tin tiết lộ, Paypal đã thực hiện hai đơn đăng ký nhãn hiệu cho logo của mình, đơn đầu tiên liên quan đến “phần mềm có thể tải xuống” để giao dịch và lưu trữ tiền điện tử, đơn thứ 2 liên quan về các dịch vụ thanh toán tiền điện tử. 

Tuy nhiên, Paypal đã cho phép người dùng mua tiền điện tử trên nền tẳng của mình, nhưng việc nộp đơn lần này có lẽ gợi ý về một điều gì đó xa hơn. Các thông tin và nội dung của đơn mang định nghĩa rộng hơn nhiều về tài sản. Mike Kondoudis – luật sư thương hiệu của USPTO đăng Tweet cho biết rằng việc nộp đơn này co slieen quan đến NFT và Metaverse.

Đến hiện tuy chưa có thông báo chính thức từ Paypal, nhưng cũng không quá bất ngờ về thông tin này. Công ty FinTech sẽ tham gia vào danh sách các công ty đang bắt đầu nỗ lực khởi động trong không gian Web3 và Metaverse. 

Trên thực tế, Paypal đã tăng cường tập trung vào tiền điện tử trong hai năm qua. Đầu tiên, công ty cho người dùng mua tiền điện tử trên nền tảng của mình. Tuy nhiên, chỉ mới gần đây Paypal cho phép người dùng chuyển những khoản tiền đó vào các ví bên ngoài nền tảng. Cuối năm ngoái, công ty cũng giới thiệu các tính năng mới liên quan đến tiền điện tử. Có lẽ, NFT là một trong những bước tiến mới trong kế hoạch của Paypal.

Gần đây hơn, công ty đã hợp tác với TRUST của Coinbase, nhiều người coi đây là sự xác nhận của ngành. TRUST tuân thủ các “quy tắc giao dịch” của các ngân hàng, và đồng thời bảo vệ tính năng bảo mật danh tính và quyền riêng tư của khách hàng. 

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu