Bitcoin (BTC)

$ 27,915.48 0.81%

Ethereum (ETH)

$ 1,771.60 0.83%

BNB (BNB)

$ 328.22 0.77%

TRON (TRX)

$ 0.064399 0.30%

Chainlink (LINK)

$ 7.24 1.97%

Paris trở thành trụ sở đầu tư mới của Crypto.com

Nền tảng giao dịch tiền mã hoá Crypto.com vừa công bố đầu tư khủng vào Pháp, bước đầu trong chiến dịch tấn công vào thị trường Châu Âu.

Theo công bố mới nhất tối ngày 12/10/2022, sàn giao dịch Crypto.com đã tiết lộ mức đầu tư lên đến 150 triệu Euro (tương đương 145 triệu USD) chỉ riêng tại Paris bao gồm việc thành lập chi nhánh và hỗ trợ các hoạt động của mình tại đây. Chi nhánh này sẽ trở thành trụ sở chính của Crypto.com tại khu vực Châu Âu. Cùng với đó, các kế hoạch hoạt động được đưa ra trong thời gian khắp tới ở Châu Âu sẽ bao gồm tuyển dụng nhân tài địa phương, phát triển kinh doanh, nâng cao sản phẩm cùng đầu tư chiến lược marketing dài hạn.

Ông Eric Anziani – COO Crypto.com lên tiếng, công ty rất vui mừng khi được củng cố cam kết với Pháp và Châu Âu thông qua việc thành lập trụ sở tại Paris. Theo ông, đây là bước quan trọng đầu tiên trong hành trình của Crypto.com tại Pháp và công ty mong muốn tiếp tục tham gia với các bên liên quan trong các lĩnh vực để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế kỹ thuật số mới ở Pháp và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tiền điện tử tốt nhất. Nhóm nghiên cứu cũng rất vui mừng để làm cho mối quan hệ của họ với châu Âu trở nên bền chặt với Paris là trụ sở mới của họ. Sàn giao dịch đã được mở rộng và thêm các tính năng mới vào nền tảng của mình. Crypto.com cũng đã thêm tính năng tự động nạp tiền cho chủ thẻ của mình gần đây.

Ông Eric Anziani – COO Cryto.com

Song song với việc phát triển và mở rộng nhanh đến chóng mặt của các công ty và sàn giao dịch điện tử, các nền tảng đã nhận ra tiềm năng béo bở tại Châu Âu để tiến vào đầu tư phát triển, sau thời gian dài tập trung vào Châu Á như trước đây. Với sự phổ biến của việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu, các công ty đang dùng chiến lược thu hút nhiều người dùng nhiều và rộng khắp trên toàn thế giới. Nước Pháp cũng đang định hướng phát triển trở thành trung tâm công nghệ Blockchain, các chính sách kiểm duyệt trong thời gian gần đây cũng tạo điều kiện hỗ trợ nhiều cho các công ty và sàn giao dịch điện tử. Vừa qua, Cơ quan giám sát thị trường tài chính Pháp AMF cũng đã cấp Giấy phép cung cấp tài sản kỹ thuật số chính thức cho Binance – sàn giao dịch phổ biến của ngành này.

Cùng với việc đặt trụ sở chính tại Paris, các hoạt động gần đây của Crypto.com cho thấy nền tảng đã rất sẵn sàng quay trở lại đường đua Blockchain và là chiến binh đáng gờm đối với các nền tảng cùng ngành.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu