Bitcoin (BTC)

$ 27,407.34 0.83%

Ethereum (ETH)

$ 1,642.26 1.56%

BNB (BNB)

$ 212.06 1.59%

TRON (TRX)

$ 0.088925 0.60%

Chainlink (LINK)

$ 7.47 1.01%

Người mua sắm ở Ấn Độ hiện có thể đặt mua giày thể thao ở Metaverse trong một tuần

Gã khổng lồ thương mại điện tử Ấn Độ Flipkart đã hợp tác với tổ chức eDAO do Polygon ươm tạo để khởi động thế giới mua sắm ảo trong Metaverse.

Người tiêu dùng ở Ấn Độ đang có nhiều lựa chọn hơn cho trải nghiệm mua sắm kỹ thuật số khi các nền tảng thương mại điện tử lớn tại địa phương ngày càng thử nghiệm với blockchain và Metaverse.

Người mua sắm ở Ấn Độ có thể thử các sản phẩm từ các thương hiệu như Puma và Nivea trong metaverse được đánh giá cao và tương tác. Đó là nhờ gã khổng lồ thương mại điện tử địa phương Flipkart đã tung ra một không gian siêu đa dạng để người tiêu dùng khám phá sản phẩm trong một điểm đến và mua sắm ảo như thật.

Flipkart chính thức công bố sự ra mắt của Flipverse vào ngày 17/10, nhằm mục đích tạo cầu nối tốt nhất cho cả trải nghiệm mua sắm trực tuyến lẫn ngoại tuyến.

Được phát triển với sự hợp tác của tổ chức eDAO do Polygon ươm tạo, Flipverse cho phép người mua hàng tạo hình đại diện metaverse để đi mua sắm trong thế giới ảo, nhằm đưa khách hàng đến gần hơn với các thương hiệu yêu thích của họ. Đồng thời, các thương hiệu sẽ có thể tạo ra và tạo ra cặp kỹ thuật số trùng sẵn sàng cho cửa hàng của họ trong thế giới ảo.

Bên cạnh các cuộc thi và ưu đãi thương hiệu độc quyền, Flipverse sẽ hỗ trợ các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo. Theo thông báo, Flipverse sẽ có nhiều thương hiệu, bao gồm Puma, Noise, Nivea, Lavie, Tokyo Talkies, Campus và những thương hiệu khác. Trải nghiệm mua sắm mới sẽ có sẵn trên nền tảng mua sắm trực tuyến mới của Flipkart, FireDrops.

Sản phẩm Flipverse được cho là đang trong giai đoạn thử nghiệm và nhằm thu hút sự quan tâm trong mùa lễ hội của tháng này.

Naren Ravula – Phó chủ tịch chiến lược sản phẩm của Flipkart Labs nói rằng công nghệ blockchain, thẻ metaverse và nonfungible cung cấp các trường hợp sử dụng rất hứa hẹn cho thương mại điện tử. Với sự ra mắt của Flipverse, người tiêu dùng có thể khám phá các sản phẩm tại một điểm đến ảo như thật và mua sắm trên ứng dụng Flipkart. Ông cho biết thêm rằng ứng dụng hiện đã có trên cả iOS và Android.

Naren Ravula, Phó chủ tịch chiến lược sản phẩm của Flipkart Labs

Sau khi thử nghiệm ban đầu của Flipverse sẽ hoạt động trong một tuần, Flipkart sẵn sàng khám phá việc triển khai Flipverse ở quy mô đầy đủ, Ravula nói thêm.

Sandeep Nailwal – Nhà đồng sáng lập Polygon chỉ ra rằng thế giới “vừa chỉ mới bắt đầu khám phá bề nổi của Metaverse” và e-commerce là một trong những con át chủ bài của Metaverse.

Sandeep Nailwal – Nhà đồng sáng lập Polygon

Flipkart không phải là công ty duy nhất ở Ấn Độ thử nghiệm với Metaverse. Công ty công nghệ đa quốc gia Ấn Độ Tech Mahindra đã công bố ra mắt TechMVerse vào tháng 2/2022, với kế hoạch cung cấp trải nghiệm tương tác và phong phú cho khách hàng. Tính đến tháng 7/2022, công ty được cho là đang làm việc trên 60 dự án metaverse.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu