Bitcoin (BTC)

$ 27,440.35 0.60%

Ethereum (ETH)

$ 1,642.74 1.45%

BNB (BNB)

$ 212.08 1.56%

TRON (TRX)

$ 0.089198 1.06%

Chainlink (LINK)

$ 7.48 0.94%

NFTs kết nối các cộng đồng âm nhạc qua các thể loại và hệ sinh thái blockchain

Một đợt giảm NFT mới cùng các biểu tượng của ngành công nghiệp âm nhạc như Snoop Dogg và Billy Ray Cyrus đang tập hợp các cộng đồng âm nhạc từ nhiều thể loại khác nhau cũng như các nền tảng blockchain.

Bộ sưu tập NFT “A hard working man” của Snoop Dogg và Billy Ray Cyrus

Các mã thông báo nonfungible (NFT) đang bước vào làn sóng tiếp theo của Web3 với các khả năng tiện ích và xây dựng cộng đồng đi đầu. Một bộ sưu tập mới từ thị trường Mint NFT và nền tảng giải trí metaverse Animal Concerts đang thực hiện điều này trên toàn bộ thể loại âm nhạc, cũng như các mạng blockchain.

Bộ sưu tập “A Hard Working Man” có sự góp mặt của ngôi sao hip-hop am hiểu về tiền điện tử Snoop Dogg kết hợp với các biểu tượng nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus và Avila Brothers. Bộ sưu tập này làm nổi bật trải nghiệm kỹ thuật số vật lý với tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, cũng như các đặc quyền trong buổi hòa nhạc trực tiếp.

Colin Fitzpatrick, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Animal Concerts, đã nhấn mạnh data người hâm mộ lớn hiện có của cả ba nghệ sĩ tham gia vào bộ sưu tập cùng với cách Web3 cung cấp cho các cộng đồng hiện có này tạo nên rất nhiều định hướng về công cụ để phát triển.

Sự hợp tác đa thể loại này, sẽ ra mắt trên nền tảng Minted Launchpad mới.

Minted Launchpad phù hợp với ý tưởng về sự hợp tác đa thể loại vì nó cho phép người dùng đúc, mua và giao dịch các NFT có nguồn gốc từ blockchain Ethereum và Cronos. Ngoài ra, một số được chọn cũng sẽ có thể xuất hiện trên Crypto.com NFT vào cuối quý 4 năm 2022.

Những bộ sưu tập như vậy làm đa dạng thêm các chủ đề, ngành nghề liên hệ được với blockchain, thậm chí còn thu hẹp khoảng cách giữa người dùng Web2 và Web3 – Theo Matt Wan, giám đốc của Minted.

Người dùng hoạt động trên nền tảng bệ phóng Minted cũng sẽ có thể duyệt qua các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số từ cả hai hệ sinh thái. 

Snoop Dogg đã được biết đến với sự tham gia của anh ấy vào lĩnh vực tiền điện tử thông qua các dự án NFT khác nhau và thậm chí biến hình đại diện của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape thành một video âm nhạc.

NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape

Tương tự, NFT đã phục vụ người hâm mộ ở nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như opera, với NFT tập trung vào cộng đồng âm nhạc cổ điển và nhạc đồng quê với Dollyverse của Dolly Parton.

Sự giao thoa giữa mới mẻ này đã làm sáng tỏ cách Web3 có thể thu hút số lượng người hâm mộ lớn, thường là độc quyền cho các thể loại riêng biệt của họ và tạo ra các cộng đồng hoàn toàn mới. Các công cụ như NFT âm nhạc có khả năng biến người nghe và người hâm mộ thành một hệ sinh thái hoạt động.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu