Bitcoin (BTC)

$ 39,769.66 2.39%

Ethereum (ETH)

$ 2,161.87 2.67%

BNB (BNB)

$ 227.23 0.05%

TRON (TRX)

$ 0.102948 0.19%

Chainlink (LINK)

$ 15.84 0.01%

Nền tảng tiền điện tử Freeway tạm dừng các dịch vụ với lý do “Biến động chưa từng có”

Theo thông báo mới nhất, nền tảng tiền điện tử Freeway đã tạm dừng tạm dừng các giao dịch và dịch vụ liên quan đến sản phẩm năng suất cao “Supercharger” của họ cho đến khi có thông báo mới. Với lý do “sự biến động chưa từng có” trên thị trường ngoại hối và tiền điện tử trong “thời gian gần đây”. 

 

Trong bài đăng mới đây nhất vào ngày 23/10, Freeway đã thông báo rằng họ đang tạm ngưng các giao dịch mua, đặt cọc và sẽ “không mua các mô phỏng Supercharger cho đến khi các chiến lược mới của chúng tôi được thực hiện.”

 

Là một nền tảng tập trung, Freeway tự quảng cáo bản thân là sự kết hợp tốt nhất giữa tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung (Defi). Sản phẩm “Superchargers” của họ có thể cung cấp phần thưởng lợi nhuận hằng năm lên đến 43%. Người dùng có thể gửi tiền tệ fiat và tiền điện tử, được đặt trong các tài khoản môi giới được quy định, được sử dụng để thu lợi nhuận.

 

“Như tất cả các bạn đều biết, đã có sự biến động chưa từng có trên thị trường Ngoại hối và Tiền điện tử trong thời gian gần đây” – Freeway

 

Tuy nhiên, Freeway chưa cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về chiến lược mới của mình, nhưng trong thông báo cho biết có kế hoạch “đa dạng hóa cơ sở tài sản của mình” và “quản lý khả năng tiếp xúc với những biến động và biến động của thị trường trong tương lai.”

 

“Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi sẵn sàng giới thiệu các giao dịch mua mô phỏng Supercharger một phần (mua lại) và sau đó một lần nữa khi chúng tôi có thể giới thiệu các giao dịch mua mô phỏng Supercharger đầy đủ cũng như trên nền tảng Tiền gửi và Mua bằng Token Freeway (FWT).”

 

Cho đến nay, người điều hành/ quản trị viên Freeway đã khuyên người dùng điền vào phiếu hỗ trợ và thông báo rằng họ không thể “thật sự nói gì thêm cho đến khi có thông báo chính thức tiếp theo” 

“Toàn bộ nhóm đang làm việc rất chăm chỉ với ý định bắt đầu mua mô phỏng Supercharger một phần (mua lại) và sau đó để có thể giới thiệu mua mô phỏng Supercharger đầy đủ”, người điều hành nói thêm.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu