Bitcoin (BTC)

$ 27,411.34 0.65%

Ethereum (ETH)

$ 1,641.86 1.59%

BNB (BNB)

$ 212.00 1.57%

TRON (TRX)

$ 0.089250 1.45%

Chainlink (LINK)

$ 7.46 1.03%

MyNFT GIỚI THIỆU MÁY BÁN NFT TỰ ĐỘNG ĐẦU TIÊN TẠI SỰ KIỆN NFT.LONDON

 myNFT đã thông báo về việc giới thiệu máy bán NFT tự động đầu tiên của mình tại sự kiện NFT.London diễn ra từ ngày 2 – 4 tháng 11 năm nay tại London – Anh.

 

Hugo Mcdonaugh, Giám đốc điều hành của myNFT, cho biết:

“Cách dễ tiếp cận nhất để mua bất cứ thứ gì là thông qua máy bán hàng tự động và vì vậy chúng tôi đang phá vỡ nhận thức rằng việc mua một NFT là khó thông qua sáng kiến ​​này”.

myNFT hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ mua bán NFT một cách dễ dàng và dễ tiếp cận hơn đối với những khách hàng muốn bắt đầu giao dịch tài sản kỹ thuật số, mà không cần kiến thức chuyên sâu về ngành Web3 hay thậm chí là ví kỹ thuật số. Người dùng mua NFT thông qua máy bán hàng tự động của “myNFT” sẽ cần chọn một trong các phong bì trên màn hình, sau đó nhập mã được cung cấp. Sau khi thanh toán, họ sẽ có thể quét mã QR trong phong bì, mã này sẽ đi kèm với lời mời thiết lập tài khoản “myNFT”, hoàn tất ví và nhận NFT ngay trong tài khoản.

Đồng thời tiền thu được từ máy bán hàng tự động NFT sẽ được quyên góp cho Giveth, một cộng đồng từ thiện dựa trên blockchain tài trợ cho hàng hóa, dịch vụ và các quốc gia đang phát triển. 

 

Máy bán hàng tự động NFT của myNFT sẽ được đặt bên ngoài địa điểm tổ chức hội nghị NFT.London, Queen Elizabeth II Centre, Westminster, London.

Vào tháng 2, thị trường Solana NFT đã đặt một máy bán NFT tự động 24/7 tại khu tài chính New York. Máy bán hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và ghi nợ. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tuần ra mắt, người dùng đã gửi báo cáo về việc máy bán hàng NFT tự động và NFT đều không hoạt động như đã hứa. Liệu đây có phải là một thách thức với trải nghiệm người mua với máy bán hàng tự động của myNFT nữa không?

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu