Bitcoin (BTC)

$ 27,419.35 0.45%

Ethereum (ETH)

$ 1,642.30 1.53%

BNB (BNB)

$ 212.15 1.48%

TRON (TRX)

$ 0.089248 1.21%

Chainlink (LINK)

$ 7.48 0.72%

Lenovo phác thảo cam kết đa dạng, bền vững

Nhà sản xuất PC hàng đầu đã chia sẻ những nỗ lực gia nhập công nghệ nhập vai mới nhất của mình tại sự kiện Lenovo Tech World 2022

Lenovo Tech World 2022

Lenovo là hãng máy tính lớn nhất thế giới tính theo đơn vị bán hàng, đã khởi động sự kiện Tech World 2022 trong tuần vừa qua, mang đến cho những người tham dự một cái nhìn trước về những cải tiến sản phẩm mới nhất và chiến lược xanh của nhãn hiệu.

Sự kiện lớn có các diễn giả C-Suite từ AMD, VMware, Accenture, Intel, DreamWorks, Qualcomm và nhiều hãng khác để thảo luận về tương lai của các giải pháp cơ sở hạ tầng, máy tính và thực tế mở rộng bền vững, có thể tương tác.

Trong phần Hỏi & Đáp trước sự kiện, các giám đốc điều hành đã nói về các xu hướng sắp tới trong hoạt động của gã khổng lồ công nghệ Mỹ-Trung với một số lượng lớn thông tin chi tiết và tiết lộ sản phẩm cho công ty. Các giám đốc điều hành từ Bắc Kinh, Trung Quốc và Bắc Carolina, công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ bao gồm:

  • Tiến sĩ Yong Rui, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc công nghệ
  • Luca Rossi, Phó chủ tịch điều hành Nhóm thiết bị thông minh của Lenovo
  • Kirk Skaugen, Phó chủ tịch điều hành của Nhóm giải pháp cơ sở hạ tầng
  • Arthur Hu, Giám đốc Công nghệ của Nhóm Giải pháp và Dịch vụ
  • Mary Jacques, Giám đốc các vấn đề môi trường toàn cầu và tính bền vững

Trong bài phát biểu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Lenovo, Yuanqing Yang, đã nói về cách Lenovo tăng gấp đôi đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D) để cam kết tạo ra các giải pháp hiệu quả và bền vững hơn.

Phát biểu trên Metaverse, Yang giải thích cách công nghệ thông minh hơn sẽ thay đổi cách mọi người “xác định không gian làm việc trong tương lai” bằng cách kết hợp thế giới ảo và thực tế.

Ông nói thêm, các lực lượng lao động trên khắp các ngành dọc như thiết kế, giáo dục và không gian làm việc, trong số nhiều người khác, sẽ được hưởng lợi từ các công nghệ nhập vai, bao gồm cả không gian ảo và cặp song sinh kỹ thuật số.

“Không gian làm việc trong tương lai giải phóng chúng ta. Chúng tôi tập hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – sự tiếp xúc và cảm nhận của không gian làm việc thực và khả năng tiếp cận và tiếp cận của không gian làm việc ảo – dưới sự thuận tiện và linh hoạt của việc chuyển đổi giữa cả hai ”

Các thiết bị của Lenovo tập trung vào “trí thông minh thích ứng, bảo mật, thân thiện với môi trường và các yếu tố hình thức sáng tạo”, ông nói, trích dẫn các công nghệ mới nổi như AI, Metaverse và điện toán đám mây.

Ông Yang nói thêm những đổi mới như vậy là các khối xây dựng mà Lenovo có thể tận dụng để xây dựng các loại tòa nhà khác nhau như các giải pháp công nghiệp ngành dọc.

Kết luận, ông nói, trích dẫn công nghệ làm mát bằng chất lỏng tự nhiên Neptune mới nhất của Lenovo: “Chúng ta không chỉ đổi mới để thúc đẩy năng suất. Chúng ta không được đơn thuần sử dụng công nghệ để tạo ra giá trị kinh tế. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, đặc biệt là trước rất nhiều thách thức liên quan đến biến đổi khí hậu và thiếu hụt năng lượng.” Ông kêu gọi ngành công nghệ làm việc để làm cho hành tinh bền vững hơn, thêm vào đó công nghệ đóng một “vai trò trong sự đổi mới đó” và Lenovo đã “sẵn sàng cho thách thức này”.

Ông Yuanqing Yang – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Lenovo

Phát biểu về các giải pháp máy tính, tiến sĩ Rui đề cập đến cả các cơ hội và công nghệ máy tính mới. Tiến sĩ Rui giải thích rằng một số công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế tăng cường (AR), điện toán biên, 5G, Web 3.0 và những công nghệ khác đã “hội tụ vào Metaverse”. Metaverse cũng tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và máy tính hơn nữa, cụ thể là với các thiết bị front-end như thiết bị AR, VR và XR cũng như các máy chủ điện toán back-end, ông nói, trích dẫn công việc của Rossi.

Giải thích thêm, ông nói: “Chúng tôi cũng có các lớp phần mềm để chúng tôi có thể chỉnh sửa trong không gian meta, làm mô hình 3D và tái tạo môi trường, và trên hết, chúng tôi còn có người bạn của mình [Arthur Hu], người đang xây dựng các giải pháp bằng cách tận dụng các thiết bị front-end, công nghệ điện toán back-end và lớp phần mềm để xây dựng các giải pháp dọc. Tất cả những điều này kết hợp lại tạo ra rất nhiều công nghệ máy tính mới”

Tiến sĩ Yong Rui, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc công nghệ lenovo

Sự kiện Lenovo Tech World 2022 kéo dài một ngày sẽ nêu bật các sản phẩm và giải pháp của Lenovo trong tương lai cho công việc kết hợp, thực tế hỗn hợp và Metaverse, cung cấp các bài phát biểu quan trọng từ các giám đốc điều hành cấp cao nhất trên toàn thế giới công nghệ và phác thảo các kế hoạch cho hoạt động và điện toán xanh, cùng với- phiên cầu cho người tham dự. Công ty đã thúc đẩy xây dựng siêu thị công nghiệp và doanh nghiệp với một loạt các sản phẩm, bao gồm ThinkReality VRX, A3 và các tai nghe khác, cùng với các bản cập nhật cho nền tảng ThinkReality.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu