Bitcoin (BTC)

$ 39,512.59 1.83%

Ethereum (ETH)

$ 2,152.47 2.22%

BNB (BNB)

$ 226.38 0.56%

TRON (TRX)

$ 0.102770 0.29%

Chainlink (LINK)

$ 15.75 1.23%

ImmutableX trình làng hệ thống Passport “tất cả trong một” cho mảng game Web3

ImmutableX, nền tảng layer-2 tập trung phát triển game Web3, dự kiến ra mắt hệ thống Passport (hộ chiếu) “tất cả trong một” cho các game thủ vào tháng 04/2023.

ImmutableX sắp trình làng hệ thống Passport “tất cả trong một” cho mảng game Web3

Theo như ImmutableX chia sẻ, Immutable Passport sẽ hoạt động như một giải pháp xác thực liền mạch, tổng hợp profile người chơi và là ví non-custodial (nghĩa là người chơi tự nắm giữ tài sản của mình, nền tảng không thể can thiệp). Tương tự như Xbox Gamertag hay ID Apple, Passport sẽ không yêu cầu mật khẩu khi đăng nhập.

ImmutableX cho biết trong một thông cáo:

“Nghiên cứu khách hàng được thực hiện bởi ImmutableX cho thấy việc dễ sử dụng, bảo mật, tuân thủ và ‘plug and play’ là ưu tiên hàng đầu của các studio phát triển game Web3.”

Ngoài ra, bất kỳ studio nào tích hợp Passport sẽ có quyền truy cập đến mạng lưới game thủ đang hoạt động trong hệ sinh thái ImmutableX.

Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Robbie Ferguson của Immutable cho biết:

“Để game Web3 đạt được một tỷ người chơi, việc tích hợp phải vô hình, an toàn và hoạt động trên mọi trò chơi, mọi thiết bị. Người chơi có thể đăng nhập chỉ bằng email và mật khẩu dùng một lần – đó sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi và giảm triệt để chi phí thu hút người dùng.”

Mảng game blockchain đã đạt được những bước tiến quan trọng trong những tháng gần đây, với các “ông lớn” như Ubisoft và Square Enix bắt đầu sử dụng crypto và NFT như một nguồn doanh thu mới cho người sáng tạo. Theo một báo cáo từ DappRadar, việc phát triển và đầu tư vào game Web3 cũng đã tăng đáng kể, cho biết huy động thành công 748 triệu đô vào tháng 8/2022.

——————————————————————–

Tham gia các kênh thông tin của OTB để bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

Facebook VN:  www.facebook.com/outsidetheblockvietnam

Facebook:    www.facebook.com/outsidetheblock2022

Telegram news:  t.me/OTBchannel

Youtube:   www.youtube.com/@outsidetheblock8831

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu