Bitcoin (BTC)

$ 39,769.66 2.39%

Ethereum (ETH)

$ 2,161.87 2.67%

BNB (BNB)

$ 227.23 0.05%

TRON (TRX)

$ 0.102948 0.19%

Chainlink (LINK)

$ 15.84 0.01%

Huobi Global phủ nhận tin đồn ‘sa thải quy mô lớn’

Huobi Global cho biết những tin đồn về việc  ‘sa thải là “không đúng sự thật” và “đội ngũ quản lý cấp cao đang thực hiện nhiệm vụ của họ như bình thường.” Bác bỏ các báo cáo rằng hai giám đốc điều hành hàng đầu của họ đã từ chức. 

Các thông tin sai lệch bắt nguồn từ một bài đăng Twitter của Blogger tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu vào ngày 29/10. Bài đăng trên Twitter cũng gợi ý tằng có thể có kế hoạch sa thải hàng loạt đối với 1.600 nhân viên.

Tuy nhiên, phát ngôn viên của Huobi Global lên tiếng rằng những tin đồn việc sa thải hàng loạt là “sai sự thật” và ban quản lý cấp cao của họ vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của họ “như bình thường”: 

“Đội ngũ quản lý cấp cao của Huobi Global đang thực hiện các nhiệm vụ của họ như bình thường và những tin đồn về việc sa thải quy mô lớn là sai sự thật. Hiện tại, Huobi Global đang có một dòng tiền lành mạnh và các cổ đông mới đã hoàn thành việc bơm vốn. ”

Họ nói thêm: “Huobi đã chứng tỏ tiềm năng phát triển tích cực tại các thị trường trọng điểm trong khu vực và sẽ tiếp tục đầu tư vào đổi mới kinh doanh, khám phá thị trường quốc tế và tuyển dụng nhân viên địa phương,”

Tuy nhiên, Houbi Global cũng thừa nhận rằng sẽ có các khoảng cắt giảm và thay đổi chi phí do sự suy thoái của thị trường tiền điện tử:

“Hiện tại, Huobi Global đang ở trong tình trạng tài chính tốt, nhưng do sự suy thoái của thị trường hiện tại, Huobi cũng sẽ thực hiện các điều chỉnh để giảm chi phí và tăng hiệu quả.”

Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc được thành lập bởi Leon Li vào năm 2013 và hiện có hoạt động tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và hiện diện tại hơn 100 quốc gia. Vào tháng 8, sàn giao dịch tiền điện tử đã được bật đèn xanh để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử fiat ở Úc sau khi đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số với Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC).

Cũng trong tháng 9 vừa qua ​​Huobi thiết lập quan hệ đối tác với “Busan Digital Currency Exchange” để cung cấp hỗ trợ nghiên cứu, phát triển công nghệ tài chính của Busan – Hàn Quốc. Huobi cũng được thiết lập để hỗ trợ xác định và thuê nhân tài blockchain cho sàn giao dịch địa phương của Busan.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu