Bitcoin (BTC)

$ 26,627.13 1.52%

Ethereum (ETH)

$ 1,594.60 1.77%

BNB (BNB)

$ 211.80 1.54%

TRON (TRX)

$ 0.083455 1.56%

Chainlink (LINK)

$ 6.70 2.59%

Giám đốc điều hành mới của FTX John Ray lạnh lùng giải quyết các tweet kỳ lạ của SBF

CEO mới của FTX đã đưa ra một tuyên bố dứt khoát để đáp lại loạt tweet ngắt quãng của cựu CEO Sam Bankman-Fried.

Giám đốc điều hành mới và Giám đốc tái cấu trúc của sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã phá sản – John Ray – đã phản ứng gay gắt với loạt tweet thất thường từ cựu Giám đốc điều hành và người sáng lập Sam Bankman-Fried (SBF).

Giám đốc điều hành mới và Giám đốc tái cấu trúc của sàn giao dịch tiền điện tử FTX – John J Ray III

Tài khoản Twitter chính thức của FTX vào ngày 16/11 đã tweet một tuyên bố từ Ray giải quyết các tuyên bố công khai gần đây của SBF, nhắc lại rằng Sam “không có vai trò liên tục tại [FTX], FTX US hoặc Alameda Research Ltd. và không phát biểu thay mặt họ .”

Vào ngày 14/11, Bankman-Fried đã bắt đầu một Thread kỳ lạ trên Twitter – trong suốt hơn 40 giờ hoặc lâu hơn – cuối cùng đã đánh vần “Chuyện gì đã XẢY RA” trên chín dòng tweet, sau đó ông tiếp tục tuyên bố rằng mình đang gặp gỡ các nhà quản lý.

Thread kì lạ của Sam Bankman-Fried

Sau đó, ông bắt đầu trình bày tài chính và đòn bẩy của FTX và công ty giao dịch “chị em” của nó – Alameda Research vào ngày 16/11, tuyên bố rằng đòn bẩy của FTX là khoảng 13 tỷ USD, không phải 5 tỷ đô la như anh ấy nghĩ ban đầu.

Vòng xoáy đi xuống của FTX bắt đầu vào đầu tháng 11 với một loạt sự kiện cuối cùng dẫn đến việc sàn giao dịch và khoảng 130 công ty con toàn cầu của nó nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 tại Hoa Kỳ vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm: Hành trình phá sản của FTX 

John J. Ray III đã chính thức đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành vào ngày 11/11 và tiếp nhận hồ sơ phá sản của FTX. Ông đã nổi tiếng vì trước đây đã giám sát vụ phá sản của cựu công ty năng lượng lừa đảo Enron với tài sản khoảng 63,4 tỷ đô la và là vụ phá sản công ty lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ vào thời điểm đó.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu