Bitcoin (BTC)

$ 39,512.59 1.83%

Ethereum (ETH)

$ 2,152.47 2.22%

BNB (BNB)

$ 226.38 0.56%

TRON (TRX)

$ 0.102770 0.29%

Chainlink (LINK)

$ 15.75 1.23%

Gavin Wood – đồng sáng lập Polkadot rời ghế CEO của Parity

Nhà đồng sáng lập Polkadot và CEO công ty công nghệ Blockchain Parity – Gavin Wood sẽ chính thức rời ghế CEO của Parity sau một thời gian đảm nhận vị trí này.

Parity Technologies là công ty đứng sau sự phát triển của hệ sinh thái Polkadot, Parity ban đầu được thành lập với tên gọi EthCore vào cuối năm 2015 bởi Wood, Aeron Buchanan, TJ Saw, Ken Kappler và Jutta Steiner, với Björn Wagner gia nhập nhóm với tư cách là người đồng sáng lập một năm sau đó. 

Hiện tại, Björn Wagner sẽ là nguời thay thế vị trí CEO của Parity, bên cạnh đó Wood vẫn tiếp tục đồng hành cùng Parity Technologies với tư cách Giám đốc Kỹ thuật. Phát biểu về bước đi thay đổi này, Gavin Wood cho biết: 

“Chức vụ CEO chưa bao giờ là ao ước của bản thân tôi (ngay cả trước khi tổ chức Parity ra đời). Tôi có thể đảm nhiệm ngắn hạn chức vụ CEO. Tuy nhiên, điều này không thể đem lại cho tôi sự hạnh phúc sâu thẳm bên trong.”

“Một CEO giỏi cần phải sẵn sàng đưa công ty và nhân viên vượt xa hơn giới hạn ban đầu. Họ là đại diện cho công ty, cả bên trong và bên ngoài. Họ không cảm thấy quá bị làm phiền khi thời gian của họ đa phần được ngốn hết với các cuộc họp lớn, các cuộc điện thoại hay tờ lịch đầy các lịch trình cần nhớ” – Gavin Wood chia sẻ thêm.

Trong vai trò mới của mình, Wood cho biết anh sẽ góp phần làm cho “Polkadot và Web3 trở nên phù hợp hơn với các nhóm cộng đồng lớn”. Anh ấy sẽ bắt đầu sáng kiến ​​này bằng cách giúp cộng đồng thiết kế và xây dựng một số nguyên tắc xã hội tích hợp theo chuỗi mà anh ấy tin là cần thiết cho một nền tảng Web3 thực sự.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu