Bitcoin (BTC)

$ 39,512.59 1.83%

Ethereum (ETH)

$ 2,152.47 2.22%

BNB (BNB)

$ 226.38 0.56%

TRON (TRX)

$ 0.102770 0.29%

Chainlink (LINK)

$ 15.75 1.23%

Freeway tiết lộ các yếu tố chính dẫn đến việc “tạm ngưng giao dịch”

Nền tảng Freeway đã chỉ ra sự thất bại của một trong những chiến lược giao dịch của mình, theo đó là các điều kiện thị trường là lý do hàng đầu khiến nền tảng này “tạm ngưng giao dịch” vào đầu tuần này.

Vào ngày 23/10 vừa qua, Freeway công bố “tạm ngưng giao dịch” các giao dịch khác nhau liên quan đến sản phẩm “Suppercharger” của mình, với lý do “sự biến động chưa từng có” mà không đưa ra bất kỳ chi tiết nào tại thời điểm đó.

Xem thêm: Nền tảng tiền điện tử Freeway tạm dừng các dịch vụ với lý do “Biến động chưa từng có”

Cho đến hiện tại, Freeway đã lên tiếng làm sáng tỏ hơn tình hình, tiết lộ đó là “một trong những chiến lược của Freeway dường như đã thất bại và tác động đáng kể đến danh mục đầu tư của Freeway, gây ra thiệt hại đáng kể cho các nhà đầu tư” 

Freeway giải thích rằng một đợt tăng giá chưa từng có của đồng đô la Mỹ, kèm theo đó là sự biến động của thị trường tiền điện tử đã dẫn đến sự thất bại của chiến lược giao dịch. 

“Chiến lược giao dịch đã được thực hiện như đã được lập trình, nhưng sự biến động của thị trường khiến việc sử dụng ký quỹ tăng đột biến dẫn đến thua lỗ”

                          Freeway thông báo trên tweet ngày 25/10

Kế hoạch khôi phục của Freeway

Freeway cũng cho biết họ sẽ ban hành kế hoạch khôi phục để cải thiện và đảm bảo số tiền còn lại của dự án. Khoảng lỗ giao dịch đã ảnh hưởng không ít đến danh mục đầu tư của Freeway và các bước trong kế hoạch đang dần được thực hiện để đảm bảo phần tài sản còn lại. Freeway không nêu chi tiết con số tài sản, nhưng công ty cho biết họ đã thoát khỏi chiến lược thua lỗ.

Công ty đã thuê các cố vấn từ bên thứ ba để lập các kế hoạch khôi phục. Kế hoạch đầu tiên là quản lý và tăng trưởng các quỹ hiện có, kế hoạch thứ 2 liên quan đến đa dạng hóa các cơ hội thay thế cho các nhà đầu tư và kế hoạch thứ 3 tập trung triển khai một số sản phẩm mới với “khả năng sinh lời dự kiến ấn tượng” cùng với một tính năng “tăng lợi nhuận và bảo vệ” giúp bảo vệ người dùng tốt hơn.

Các kế hoạch rất mơ hồ và không có thông tin cụ thể nào được cung cấp cho những khách hàng. Tuy nhiên, Freeway cũng đồng thời cảnh báo rằng mọi thứ sẽ không diễn ra nhanh chóng:

“Để chúng tôi có thể thể tiếp tục thực hiện việc mua lại Supercharger ở một vị trí an toàn hơn. Chúng tôi cần nhìn nhận cụ thể hơn vào những tổn thất trước khi nó xảy ra, và việc này sẽ cần một khoảng thời gian” 

Tin tức về việc dịch vụ của Freeway bị tạm dừng khiến mã thông báo FWT của nó giảm mạnh 81% xuống còn khoảng 0,00134 đô la. Mã thông báo hiện có giá 0,00152 đô la, theo CoinGecko.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu