Bitcoin (BTC)

$ 39,512.59 1.83%

Ethereum (ETH)

$ 2,152.47 2.22%

BNB (BNB)

$ 226.38 0.56%

TRON (TRX)

$ 0.102770 0.29%

Chainlink (LINK)

$ 15.75 1.23%

Fantom (FTM) Tăng giá 23% khi có sự trở lại bất ngờ của Andre Cronje

Nhà phát triển tiền điện tử nổi tiếng và người sáng lập nhiều dự án Andre Cronje bất ngờ phá vỡ sự im lặng của mình và quay trở lại Twitter, sau gần một năm rưỡi vắng bóng khiến $FTM tăng đến 25%, kéo theo sự tăng giá của các token khác trong hệ sinh thái.

“Bố già DeFi” Andre Cronje trở lại

Con số tiền điện tử quay trở lại cùng với tiếng vang kèm theo, thúc đẩy một trong những những dự án quan trọng của ông, Fantom (FTM), nhờ hình đại diện mới và nickname với tên miền “.ftm”.

Tweet ẩn ý về sự trở lại của Andre Cronje

Sự trở lại của Cronje, đặc biệt là với câu chuyện về Fantom, hoàn toàn gây bất ngờ khi ông rời khỏi tất cả các dự án vào tháng 3 năm nay. Được mệnh danh “Bố già DeFi”, thời điểm đó Andre quyết định ra đi đã khiến giá của tất cả các loại tiền điện tử liên kết với anh ta giảm mạnh. 

Mặt khác, sự trở lại gần đây của ông đã có tác động ngược lại và cổ vũ cho những lời trích dẫn của các dự án như YFI, FTM và KP3R, trong đó phần lớn sự tích cực chỉ đến với hai dự án sau trong danh sách. Hành động giá của FTM và KP3R Trong thời gian không có nhà phát triển chính, Fantom đã mất 3,62 tỷ đô la vốn hóa thị trường, với FTM hiện giao dịch dưới 0,3 đô la cho mỗi mã thông báo. Điều đó nói lên rằng, FTM đã phù hợp với các tokenomics của mình trong những tháng gần đây, với một số nguồn cung bị đốt cháy, giải thưởng đặt cược giảm và các khoản tài trợ được trao cho những người đóng góp từ Gitcoin.

Nguồn: CoinMarketCap

KP3R, một dự án điều phối các dự án và nhà phát triển của Cronje, may mắn hơn, chỉ giảm 43% vốn hóa thị trường so với giá trị tháng 3. KP3R đạt đỉnh hôm nay là 117,86 đô la với mức cao nhất mọi thời đại là 1,865 đô la cho mỗi mã thông báo.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu