Bitcoin (BTC)

$ 39,681.63 2.33%

Ethereum (ETH)

$ 2,159.95 2.82%

BNB (BNB)

$ 227.01 0.22%

TRON (TRX)

$ 0.102862 0.31%

Chainlink (LINK)

$ 15.88 0.86%

Elrond đổi tên dự án thành MultiversX, chuyển trọng tâm sang metaverse

Nhà phát triển blockchain đã thông báo rằng nó sẽ chuyển đổi thành MultiversX, vì nó chuyển trọng tâm sang phát triển metaverse và giới thiệu ba sản phẩm mới.

Nhà phát triển công nghệ chuỗi khối Elrond đã thông báo rằng họ sẽ tự định nghĩa lại mình như một thương hiệu mới với trọng tâm là metaverse.

Công ty sẽ phát triển dưới tên mới MultiversX với việc giới thiệu ba sản phẩm chuyển tiếp metaverse mới. xFnai, xPortal và xWorlds là ba công cụ mới đằng sau thương hiệu mới, tất cả đều nhằm mục đích hỗ trợ những người sáng tạo và người dùng metaverse.

Các công cụ này bao gồm một cổng metaverse, chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số, tiện ích người tạo và một mô-đun blockchain có thể triển khai.

Beniamin Mincu – Giám đốc điều hành MultiversX, nhận xét rằng việc đổi tên thương hiệu mới sẽ mang lại lợi ích cho cả thực tế kỹ thuật số và thế giới thực:

“Chúng tôi hiện đang ở vị trí để tạo ra một con đường lớn hơn hướng tới tăng trưởng, áp dụng và tiện ích, cho thế giới thực và siêu thị.”

Beniamin Mincu – Giám đốc điều hành MultiversX

MultiversX cho biết họ có kế hoạch tiếp tục xây dựng cộng đồng và nền tảng mà Mạng Elrond đã đưa ra, chẳng hạn như các công nghệ hiện có và hệ sinh thái. Mincu cho biết cộng đồng Elrond luôn ủng hộ những phát triển mới:

“Để tạo ra một kiệt tác, bạn phải nhìn thế giới một cách khác biệt và tạo ra những nét vẽ táo bạo. Cộng đồng luôn đánh giá cao khi chúng tôi đã đạt được những bước tiến vượt bậc. ”

Đầu năm nay, Viện Nghiên cứu và Phát triển Tin học Quốc gia ở Bucharest, Romania, đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng blockchain Elrond để phát triển hệ thống tên miền phi tập trung và thị trường NFT. Sự xoay chuyển mới này hướng tới metaverse từ Elrond đến khi nhiều thương hiệu, mạng lưới và thậm chí cả các cá nhân cũng đang chuyển trọng tâm theo cùng một hướng.

Bất chấp các báo cáo gần đây về số lượng tương tác metaverse thấp, các công ty vẫn tiếp tục gia nhập. Gần đây, Meta và Microsoft đã đưa các ứng dụng Office 365 vào metaverse và một cơ quan thuế Na Uy đã mở văn phòng ở Decentraland để tiếp cận các thế hệ trẻ hơn.

Một báo cáo quý 3 từ DappRadar tiết lộ rằng các trò chơi blockchain và các dự án metaverse kết hợp đã huy động được 1,3 tỷ đô la đầu tư mạo hiểm trong khung thời gian từ tháng 7 đến tháng 9. Theo cùng một báo cáo, các dự án cơ sở hạ tầng siêu thị chiếm hơn 36% đầu tư cho quý đó.

Các nhà phát triển trên không gian Web3 cũng đã nâng cấp trò chơi metaverse của họ bằng việc triển khai công nghệ mới để xây dựng môi trường kỹ thuật số tốt hơn cho người dùng.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu