Bitcoin (BTC)

$ 26,637.14 1.55%

Ethereum (ETH)

$ 1,595.00 1.75%

BNB (BNB)

$ 211.79 1.45%

TRON (TRX)

$ 0.083442 1.59%

Chainlink (LINK)

$ 6.71 2.38%

Edge Capital huy động 66,7 triệu USD cho hai quỹ DeFi

Edge Capital Management, công ty quản lý quỹ phòng hộ tại Florida vừa huy động được 2 quỹ đầu tư thị trường tài chính phi tập trung với tổng trị giá 66,7 triệu USD.

Theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoáng và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), công ty này vừa huy động được 38,6 triệu USD từ 8 nhà đầu tư cho một quỹ đặt tại quần đảo Cayman và 28,1 triệu USD từ 6 nhà đầu tư khác cho một quỹ đặt tại Delaware, Hoa Kỳ. Được biết Edge Capital được thành lập bởi cựu giám đốc Bank of America – Vadim Khramov vào tháng 5/2020, trụ sợ chính tại Florida vẫn đang trong quá trình huy động thêm vốn.

Hiện tại, các thông tin công khai về quỹ đang khá ít ỏi, tổ chức mô tả mình là “một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số, blockchain và tài chính phi tập trung (Defi)”.

Trước đây, Edge Capital từng đăng tuyển trên LinkedIn tìm kiếm một nhà phân tích DeFi “chịu trách nhiệm định hướng và đầu tư vào các giao thức DeFi, có thể sinh lợi nhuận cao thông qua các chiến lược vĩ mô và yield-farming”.

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, nhưng các hoạt động gọi vốn đầu tư vào thị trường tiền mã hóa từ các quỹ lớn vẫn đang diễn ra rất sôi động trong thời gian qua. Blocktower, một công tu có lịch sử lâu đời về quản lý quỹ phòng hộ đã công bố quỹ 150 triệu USD, hỗ trợ các dự án Defi và thúc đẩy cơ sở hạ tầng blockchain vào đầu tháng này. Đồng thời vào đầu tháng 8 vừa qua, quỹ tài sản kỹ thuật số của tỷ phú Brevan Howard Asset Management đã gọi vốn thành công hơn 1 tỷ USD.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu