Bitcoin (BTC)

$ 27,407.34 0.83%

Ethereum (ETH)

$ 1,642.26 1.56%

BNB (BNB)

$ 212.06 1.59%

TRON (TRX)

$ 0.088925 0.60%

Chainlink (LINK)

$ 7.47 1.01%

Cáo buộc Do Kwon thao túng giá Terra

Theo đài KBS, các công tố viên Hàn Quốc đã có bằng chứng chắc chắn rằng người sáng lập Terraform Labs, Do Kwon đã thao túng giá của LUNA. Họ cho biết đã có “Lịch sử cuộc trò chuyện” yêu cầu một nhân viên thao túng giá LUNC (Terra Luna Classic), trong đó “Giám đốc điều hành Kwon đặc biệt ra lệnh thao túng giá.”

“Tôi không thể tiết lộ chi tiết, nhưng đó là lịch sử cuộc trò chuyện mà Giám đốc điều hành Kwon đã yêu cầu cụ thể”

Mặc dù các chi tiết về “lịch sử trò chuyện” vẫn không được tiết lộ, nhưng sự giao động giá của Terra’s LUNC thời gian vừa qua, chắc chắn là một trong những hành động ấn tượng nhất trên thị trường tiền điện tử. 

Giá của nó đã tăng hơn 2.800% từ 4,18$ vào cuối tháng 5 năm 2021 lên mức cao nhất 119,18$ vào ngày 5/4/2022. Trước cú sập vào ngày 30/4. 

Tuy nhiên, Do Kwon liên tục phủ nhận các cáo buộc này, mặc dù người đồng sáng lập Terra trước đó đã khẳng định ông “không chạy trốn”, và nơi ở của Kwon vẫn là một bí ẩn. 

Các thông tin cho biết, hộ chiếu của Kwon đã hết hiệu lực, sau khi rời Hàn Quốc đến Singapore và chuyển đến Dubai. Hiện tại nguồn thông tin báo cáo rằng Kwon đang ở nơi nào đó ở Châu Âu từ ngày 3 tháng 11. Và việc không có hộ chiếu hợp lệ sẽ dẫn đến việc Do Kwon là một người nhập cư bất hợp pháp. 

“Do Kwon hiện là một người nhập cư bất hợp pháp, dù anh ta ở đâu, ở bất kỳ quốc gia nào, và anh ta không thể đi lại hợp pháp giữa các quốc gia.”

Tuy nhiên, Kwon vẫn hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội, với bài đăng trên Twitter gần nhất của Kwon được chia sẻ vào ngày 3 tháng 11, nói rằng nói rằng anh ấy đã có cơ hội chưa từng có để thể hiện sáng tạo trong những tuần gần đây:

Do Kwon đăng Tweet ngày 3/11

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu