Bitcoin (BTC)

$ 26,592.12 1.60%

Ethereum (ETH)

$ 1,589.35 2.01%

BNB (BNB)

$ 211.66 1.51%

TRON (TRX)

$ 0.083289 1.63%

Chainlink (LINK)

$ 6.68 2.50%

Blockchain Startup Chain kí thỏa thuận tài trợ Web3 với Miami Heat

Công ty Startup về cơ sở hạ tầng chuỗi khối Chain đã ký một thỏa thuận hợp tác với Miami Heat của Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia (NBA) về đặt biểu tượng của công ty trên áo thi đấu của các cầu thủ và giới thiệu chương trình Web3 tại sân vận động Miami.

Thỏa thuận này sẽ đưa Chain trở thành đối tác cơ sở hạ tầng Web3 và blockchain độc quyền, đồng thời là khoản tài trợ tiền điện tử lớn thứ hai của Heat sau hợp đồng về quyền đặt tên sân vận động trị giá 135 triệu USD được ký với sàn giao dịch tiền điện tử FTX vào tháng 3/2021.

Hợp tác này diễn ra chỉ một tuần sau khi Chain công bố mối quan hệ đối tác tương tự với Đội bóng New England Patriots của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL).

Chain không chỉ nắm rõ loại kích hoạt Web3 mà còn cả những quan hệ đối tác sẽ liên quan, độ dài của quan hệ đối tác hay các chi tiết tài chính xung quanh nó.

Mục tiêu được Giám đốc điều hành Chuỗi Deepak Thapliyal chia sẻ là giúp các nhóm này song song truy cập vào Web3 và kết nối khách hàng và cơ sở người hâm mộ hiện tại của họ với tiền điện tử. 

Deepak Thapliyal – Giám đốc điều hành Chuỗi Chain

“Chúng tôi không đánh giá những gì những người khác đang làm trong thị trường này, nhưng quan hệ đối tác của chúng tôi với các đội thể thao này giúp đưa việc tiếp xúc và triển khai sản phẩm của chúng tôi đến một cơ sở rộng lớn hơn.” – Deepak Thapliyal trả lời phỏng vấn.

Chain chuyên hợp nhất các thương hiệu và tài sản Web2 với công nghệ Web3, gần đây nhất họ đã gây được tiếng vang thông qua kết hợp NFT với thương hiệu trang sức Tiffany, cùng với đó chip xanh NFT CryptoPunks đạt doanh số 12 triệu đô la.

Trong khi các mối quan hệ đối tác giữa các nền tảng tiền điện tử và các đội thể thao chuyên nghiệp không còn được yêu cầu nhiều như ở thời kỳ đỉnh cao của đợt tăng giá, các giao dịch này về bản chất vẫn tồn tại. Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã báo cáo cắt giảm các nỗ lực tiếp thị của mình vào đầu tháng 10, mặc dù các đại diện tiếp thị sân vận động nói với CoinDesk rằng mối quan tâm đến các mối quan hệ đối tác tiền điện tử vẫn còn mạnh mẽ.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu