Bitcoin (BTC)

$ 26,592.12 1.60%

Ethereum (ETH)

$ 1,589.35 2.01%

BNB (BNB)

$ 211.66 1.51%

TRON (TRX)

$ 0.083289 1.63%

Chainlink (LINK)

$ 6.68 2.50%

Binance thanh lý Tokens FTT của sàn FTX, dấy lên lo ngại về việc mất khả năng thanh toán

Người sáng lập Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao, cho biết công ty của ông đang đưa ra quyết định sẽ thanh lý toàn bộ vị trí của mình trong FTX Token FTT, việc bán mã thông báo của nó có thể mất nhiều tháng để hoàn thành do quy mô của vị trí của nó.

Trong khi đó, CZ lưu ý rằng Binance không cố gắng làm tổn thương FTX bằng hành động của mình. Theo ông, việc bán hàng sẽ được thực hiện theo cách giảm thiểu tác động đến thị trường. CZ giải thích việc thanh lý FTT là “chỉ là quản lý rủi ro sau khi thoát”, đề cập đến các bài học rút ra từ sự sụp đổ của Terra’s Luna Classic (LUNC) và cách nó tác động đến những người chơi trên thị trường.

Theo tin tức, FTT đã giảm 7,6% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 22,62 đô la. Mã thông báo giảm 73% so với ATH của nó là 84,18 đô la.

CZ nói thêm: 

“Binance luôn khuyến khích sự hợp tác giữa những người chơi trong ngành. Về bất kỳ suy đoán nào về việc liệu đây có phải là một động thái chống lại đối thủ cạnh tranh hay không, thì không phải vậy. Ngành công nghiệp của chúng tôi còn sơ khai và mỗi khi một dự án thất bại công khai, điều đó sẽ gây tổn hại cho mọi người dùng và mọi nền tảng. ”

Hơn 5 tỷ USD FTT của công ty,  với 3,66 tỷ đô la FTT bị khóa, trong khi 2,6 tỷ USD FTT đang được thế chấp. Điều này làm dấy lên lo ngại về khả năng thanh toán của sàn FTX. 

Tuy nhiên, Caroline Ellison, Giám đốc điều hành của Alameda Research, đã nói rằng Alameda sẽ vui vẻ mua tất cả FTT từ CZ ngay hôm nay với tỷ giá 22 đô la nếu anh ta muốn giảm thiểu tác động của thị trường.

Cô ấy nói rằng thông tin bảng cân đối kế toán gần đây không trình bày bức tranh toàn cảnh về tài sản của Alameda. Bảng cân đối kế toán cụ thể đang lưu hành chỉ dành cho một tập hợp con các thực thể công ty của nó và công ty thương mại có tài sản hơn 10 tỷ đô la không được phản ánh.

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu