Bitcoin (BTC)

$ 39,512.59 1.83%

Ethereum (ETH)

$ 2,152.47 2.22%

BNB (BNB)

$ 226.38 0.56%

TRON (TRX)

$ 0.102770 0.29%

Chainlink (LINK)

$ 15.75 1.23%

AZUKI NFT phá kỷ lục trên làn sóng rao bán “ván trượt” đầu tiên

Vào đầu tuần này, dự án AZUKI NFT đã cho ra mắt sản phẩm mới có tên là Physical Backed Token (PBT) một token đại diện cho các sản phẩm ngoài đời thật. PBT là một token tiêu chuẩn được tạo bởi dự án sử dụng chip mật mã xác thực quyền sở hữu một sản phẩm vật l, tạo NFT trong ví điện tử người dùng sau khi nó được quét bằng mã di động “scan – to – own” . Nói cách khác, người sử dụng NFT đều có khả năng đổi NFT thành vật phẩm thực tế ngoài đời thực vào tháng 11 năm nay.

Để minh chứng sự khả thi cho ý tưởng táo bạo trên, AZUKI NFT đã cho ra mắt bộ sưu tập ván trượt, gồm 8 chiếc ván trượt phiên bản giới hạn mạ vàng 24 karat nặng 20,4kg. Và đã phá vỡ kỷ lục chiếc ván trượt đắt nhất từng được bán, với giá 309 Ether (ETH) tương đương 400.000 USD. Dự án đã thu lại tổng ETH trị giá 2,5 triệu USD sau khi 8 chiếc ván trước được bán thông qua PBT 

Vượt xa người giữ kỷ lục trước đó hơn 38.000 USD “Blowin’ in the Wind Skatebroad” do vận động viên ván trượt Jamie Thomas tạo ra, bao gồm bản nhạc viết tay của Bob Dylan. 

“Golden Skateboard là một tuyệt tác giữa nghệ thuật & công nghệ trong việc giới thiệu việc triển khai PBT của chúng tôi, mở đường cho câu chuyện của sản phẩm trong kỷ nguyên mới”

“Chúng tôi đã phá kỷ lục về chiến ván trượt đắt nhất từng bán (trên thực tế là 8 chiếc ván trượt đắt nhất từng được bán” 

Đây là dự án đầu tiên triển khai công nghệ “Physical Backed Token (PBT)”, minh chứng cho thấy dự án vẫn đang phát triển và được chào đón ở cộng đồng NFT nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung. 

o
otbmkt

Comment

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký tài khoản

Quyên mật khẩu?

Đăng ký tài khoản

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Quyên mật khẩu